Ban tổ chức Imola sẽ bồi thường cho công chúng

Những người hâm mộ có vé cho Emilia Romagna GP sẽ có thể lấy lại tiền hoặc đổi chỗ cho năm 2024

Nhân viên của nhóm đã bắt đầu tháo dỡ cấu trúc tại vòng đua Imola để thiết lập khóa học cho Monaco

Ban tổ chức Emilia Romagna Grand Prix đã thông báo vào thứ Năm tuần này rằng những người hâm mộ có vé xem phiên bản được tổ chức tại vòng đua Imola vào cuối tuần này sẽ có thể lấy lại tiền hoặc đổi chỗ của họ cho năm 2024. Bài kiểm tra mà ngày hôm qua là bị hủy theo thỏa thuận chung giữa chính quyền địa phương và F1 do lũ lụt nghiêm trọng trên khắp vùng đông bắc nước Ý, nó sẽ không được lên lịch lại theo lịch của mùa giải này.

Cuộc đua đã bị tạm dừng hai ngày trước khi nó bắt đầu, vì vậy hầu hết vé đã được bán hết. Những người hâm mộ đã biết kết quả vào phút cuối dự kiến ​​sẽ được đền bù khi không có thêm thông tin và giờ họ đã biết rằng ban tổ chức giải grand prix cho họ một lối thoát kép.

Một mặt, họ có thể yêu cầu hoàn lại tiền và mặt khác, họ có thể giữ vé và nó sẽ có giá trị cho phiên bản tiếp theo của Grand Prix, vào năm 2024. Vòng đua đã giải thích rằng họ sẽ gửi một email giải thích thời hạn và các điều kiện để yêu cầu hoàn lại tiền thông qua ACI Sport và thông qua nhà cung cấp vé chính thức, Ticketone.it.

Thay vào đó, các nhân viên chủ chốt của nhóm đã có thể truy cập mạch ngày hôm nay, bị ngập do mưa lớn đã đổ xuống trong những giờ gần đây. Sau khi điều kiện được cải thiện, họ có thể bắt đầu dỡ hành lý khỏi hố và bệnh viện để đến Monaco, nơi F1 hy vọng sẽ trở lại hoạt động bình thường vào cuối tuần tới. Tất nhiên, dự báo về mưa ở Công quốc là 70%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *