Bàn thắng của Lewandowski mở đường đến LaLiga

Người Ba Lan đánh cược lớn để đến Barça và là cầu thủ nổi tiếng nhất hè qua

Với 21 bàn thắng sau 31 lần ra sân, Robert là nhân tố quan trọng giúp Barça giành chức vô địch giải đấu thứ 27.

Barça đã đặt cược vào anh ấy và anh ấy đã đặt cược vào Barça, câu lạc bộ mà anh ấy đã dốc toàn lực để buộc anh ấy phải rời Bayern bằng một tuyên bố gây ra sự chia rẽ trong tập thể xứ Bavaria. Lewandowski, không nghi ngờ gì, là cầu thủ nổi tiếng nhất mùa hè năm ngoái, một hoạt động nhằm khẳng định rằng, bất chấp những vấn đề tài chính của câu lạc bộ, Barça vẫn duy trì sức hấp dẫn vô song. Tiền đạo này có vai trò quyết định trong chức vô địch League 27 cho Barça.

Robert là một bản hợp đồng đồng thuận và không nghi ngờ gì nữa, bất chấp tuổi tác của anh ấy, bởi vì ngoài việc sống vì bóng đá và vì bóng đá, những bàn thắng đã ăn sâu vào máu của anh ấy, như anh ấy đã bắt đầu thể hiện ngay từ ngày đầu tiên.

khởi đầu khủng khiếp

Lewandowski bắt đầu LaLiga bằng cách xác nhận rằng việc ký hợp đồng với anh ấy là một thành công không thể tranh cãi dựa trên các trận đấu có bàn thắng. Ngay qua ngay. Sau trận thua sớm 0-0 trước Rayo Vallecano, Cực có 6 trận ghi 9 bàn, trong đó có 3 cú đúp. Sau khi chơi bằng 0 trước Celta và Real Madrid, anh ấy lại ký hợp đồng với ba trận liên tiếp, trong đó anh ấy ghi thêm bốn bàn thắng, và thêm Liga đầu tiên của anh ấy với việc ký hợp đồng với Barça với 21 bàn thắng sau 30 lần ra sân, trên đường đến Pichichi vì còn bốn ngày để tăng thu nhập của anh ấy. Điều được đảm bảo là giải đấu thứ chín liên tiếp.

Tổng cộng, mười ba bàn thắng trong mười hai ngày đầu tiên, một con số cho phép Barça cạnh tranh với Real Madrid và cho thấy dự án Xavi đã sẵn sàng chiến đấu cho LaLiga, mục tiêu ưu tiên ở cấp độ thể thao mùa này. Hơn nữa, Robert không chỉ đáp ứng được kỳ vọng mà còn ra ứng cử để giành chiếc cúp Pichichi đầu tiên trong sự nghiệp.

Trên thực tế, anh ấy đã vươn lên vị trí đầu tiên ngay từ tuần đầu tiên của chức vô địch và vẫn ở đó, mặc dù thành tích của anh ấy trong nửa sau của mùa giải, sau World Cup ở Qatar, đã bị sa sút đáng kể. Cuộc hẹn ở Doha, nơi anh ấy có thể ra mắt với tư cách là một tay săn bàn ở World Cup, đã khiến anh ấy bị ảnh hưởng nặng nề. Ngoài ra, tất nhiên, anh ấy đã vắng mặt ba ngày liên tiếp do bị đình chỉ sau tập phim đó ở lại Pamplona với Gil Manzano. Ngoài ra, anh ấy đã không thi đấu với Valencia trong chuyến làm khách của họ tới Spotify Camp Nou vì vấn đề về đầu gối.

Cuộc chiến với Benzema

Sự cân bằng gần đây, mặc dù không tệ, nhưng còn lâu mới được hưởng lợi trong tháng đầu tiên của anh ấy với tư cách là một blaugrana vì Lewandowski chỉ nhìn thấy cửa sáu lần sau mười bốn trận. Cú va chạm ở Pole cho phép Benzema tiến gần đến kỷ lục của anh ấy một cách nguy hiểm và thách thức Pichichi Cup cho đến khi kết thúc. Cầu thủ người Pháp đến từ Real Madrid, vâng, đã thêm vào lúc này, sáu bàn thắng từ chấm phạt đền và Robert, cho đến nay, đã ghi tất cả khi đang di chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *