Bàn tay của phụ nữ Barça ở Zubieta

Azulgrana đã đánh bại Real Sociedad (2-5) và có thêm trận thắng thứ 27 tại giải đấu

Các bài kiểm tra đã trôi qua và chỉ còn ba người tham dự trận chung kết Champions League ở Eindhoven

Các nữ Barça đến sân Zubieta với vương miện của nhà vô địch giải đấu trên đầu và họ đã nghĩ về trận chung kết Champions League ở Eindhoven. Trước đó, anh có 4 bài kiểm tra để đạt thể trạng tốt nhất cho cuộc đụng độ Wolfsburg. Trận đầu tiên, gặp Real Sociedad, anh ấy đã vượt qua khả năng thanh toán trong một pha ghi bàn vào lưới Zubieta, kết thúc vào lưới Barca.

BẢNG DỮLIỆU
giải F

RSO

2
________________
5

FCB

ĐƯỜNG KẺ

xã hội thực

nanclares; Etxezarreta (Tejada 46′), Amaiur, Arnaiz (Gemma 46′), Franssi, Eizagirre, Le Guilly (Allegra 69′), Andreia, Jensen (Mirari 69′), Vanegas, Bernabé (Izarne 46′).

Barcelona

vải vóc; Torrejón, Paredes (Lucía Corrales 76′), Mapi, Nuria (Martina 76′); Sỏi, Aitana, Walsh (Alexia 62′); Mariona (Vicky López 62′), Oshoala (Bruna 70′), Graham.

mục tiêu

0-1 M.21 Guijarro; 0-2 M.25 Oshoala; 0-3 M.29 Aitana; 0-4 M.32 Graham Hansen; 1-5 M.57 Graham Hansen, 2-5 M.64 Guijarro (trang)

trọng tài

Diaz Garcia TA: Marion (11′)

sự kiện

Cầu

Nếu một khán giả xem 20 phút đầu tiên của trận đấu, anh ta sẽ rời đi và quay lại sau giờ nghỉ giải lao, Bạn sẽ không tin rằng tỷ số khi kết thúc 45 phút đầu tiên là 1-4. Bởi vì Real Sociedad tỏ ra rất tham gia vào trận đấu, chỉ đạo lại và tạo ra các cơ hội, với Jensen đến từ Na Uy là nhân vật chính.

Ngoài ra, Barça, mặc dù khởi đầu không xuất sắc, nhưng đã có thêm một cú sút từ Mapi León mà Nanclares đã thực hiện rất căng. Nhưng nó mở hộp và đánh rơi bàn thắng như tôm tươi. Phút 11 khiến Barça trở thành chiếc xe lu. Phát súng đầu tiên của Patri Guijarro đã hạ gục đội ‘txuri-urdin’, đội vừa đứng dậy khỏi tấm bạt đã thua 0-4.

Patri với một pha đi bóng và một cú sút đẹp mắt đã nâng tỷ số lên 0-1, Oshoala với điểm số ‘9’ ghi bàn thứ hai, Aitana nhập cuộc và dẫn trước 0-3 và hẹn gặp lại không thiếu Graham Hansen bay vào đánh đầu tung lưới Nuria Rábano. Khi trận đấu sắp kết thúc, Real đã vùng lên và thậm chí còn thu hẹp khoảng cách với bàn thắng tuyệt đẹp của Jensen, người đã đi bóng và dứt điểm xuất sắc trước Sandra Paños.

Barça ra sân với lợi thế dẫn trước một bàn trước Real trong hiệp hai để tìm kiếm bàn thắng thứ năm. Anh thấy mình bên cạnh Nanclares to lớn, người đã hai lần cản phá khung thành của Barca nhưng không thể làm gì đượcl Đánh đòn Caroline Graham Hansen. Nhãn hiệu bàn thắng trên sân nhà, tìm kiếm một đội hình dài. Không thể ngăn cản.

DAZN, chào mừng đến với phần hay nhất

Đó là khi Jonatan Giráldez cho Alexia Putellas chơi nửa giờ. Đội trưởng của Barça cùng với Patri Guijarro và Aitana Bonmatí tạo thành hàng tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Chúa Ba Ngôi. Chẳng liên quan gì đến bàn thua mà Barça để thủng lưới sau một vài khoảnh khắc thiếu may mắn. Guijarro đã làm chệch hướng chính xác đường chuyền ngang khó hiểu của Sandra Paños để nâng tỷ số lên 2-5. Khi trò chơi đóng cửa Jonatan Giráldez nhường phút cho Martina và Lucía Corrales, những người đã ra mắt LigaF. Ba trò chơi cho Eindhoven.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *