Bán kết Seville – Juventus Europa League: Lịch thi đấu và nơi xem trên TV

Đội của José Luis Mendilibar đã giành được một trận hòa từ Sân vận động Allianz

La Vecchia Signora sẽ vào chung kết với đội khách kém chất lượng

Sevilla y Juventus Họ đã sẵn sàng để chơi lượt thứ hai của vòng loại cho bán kết từ giải đấu châu Âu sẽ được tổ chức tại Sánchez-Pizjuán.

Trong trường hợp này, Merah-Puhitih đã có được những kết quả đáng khích lệ sau chuyến làm khách tới sân vận động Allianz (1-1) nên sân Andalucia sẽ là sân đấu cho nỗ lực tiến vào chung kết của Seville. Ngoài ra, cần lưu ý rằng, để lọt vào bán kết, họ đã phải làm đánh bại Manchester United (5-2) trong trận tứ kết, Al Fenerbahçe (2-1) trong tám y ở PSV (3-2) trong mười sáu.

Về phần mình, nhóm đứng đầu là Massimiliano Allegri Họ sẽ bấp bênh sau khi thua trận đầu tiên trên sân nhà nên buộc phải tìm một kết quả khả quan trên sân khách để nuôi hy vọng trở thành nhà vô địch. Thay vào đó, chúng tôi nhấn mạnh rằng họ đã truy cập thành công phiên bản này sau khi đánh bại Trò chơi Lisbon (2-1) trong trận tứ kết, đến Freiburg (3-0) ở vòng 16 y tất cả Nantes (4-1) ở vòng 32.

LỊCH THI ĐẤU VÀ NƠI XEM CÁC TRẬN ĐẤU EUROPA LEAGUE TRÊN TRUYỀN HÌNH

Trận đấu giữa Sevilla y Juventus từ Bán kết lượt về Europa League Điều này sẽ xảy ra Thứ Năm ngày 18 tháng 5 lúc 9 giờ tối.và nó có thể được nhìn thấy ở Tây Ban Nha thông qua Giải vô địch điện ảnh y phimstar+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *