Bán kết Manchester City – Real Madrid Champions League: Lịch thi đấu và nơi xem trên TV

Đoàn quân của Pep Guardiola đã có được một trận hòa từ Santiago Bernabéu

Bánh trứng đường phải thắng ở Manchester để tiến vào trận chung kết

thành phố Manchester y Real Madrid Họ đã sẵn sàng để chơi lượt thứ hai của vòng loại cho bán kết từ giải vô địch sẽ được tổ chức tại sân vận động Etihad.

Trong trường hợp này, rakyat đã có được một trận hòa từ chuyến đi tới Madrid (1-1) nên việc có lợi thế sân nhà ở thời điểm cuối trận càng làm tăng cơ hội đi đến bước cuối cùng trước chức vô địch của họ. Ngoài ra, cần lưu ý rằng, để lọt vào bán kết, họ phải đánh bại Bayern (4-1) trong trận tứ kết y al-Leipzig (8-1) trong tám.

Về phần mình, nhóm đứng đầu là Charles Ancelotti Họ sẽ thi đấu sau khi đánh mất lợi thế sân nhà Santiago Bernabéu nên buộc phải thắng trên sân khách để vào chung kết. Thay vào đó, chúng tôi nhấn mạnh rằng họ đã truy cập thành công phiên bản này sau khi đánh bại Chelsea (4-0) trong trận tứ kết y Liverpool (6-2) ở vòng 16.

LỊCH THI ĐẤU VÀ NƠI XEM CÁC TRẬN ĐẤU CỦA CHAMPIONS LEAGUE TRÊN TRUYỀN HÌNH

Trận đấu giữa thành phố Manchester y Real Madrid từ sự trở lại của trận bán kết Champions League Điều này sẽ xảy ra Thứ Tư ngày 17 tháng 5 lúc 9 giờ tối.và nó có thể được nhìn thấy ở Tây Ban Nha thông qua Giải vô địch điện ảnh y phimstar+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *