Ballabriga đã thành công trong thử thách cứu Cerdanyola

Hai trận thắng và một trận hòa trong ba trận gần nhất là cứu cánh cho đoàn quân của Valles

“Lượt về là lá số để vào Play-Off”

Fontetes đã ăn mừng vào Chủ nhật tuần trước một sự bất tử trong Liên đoàn thứ hai vốn đã phức tạp trong suốt mùa giải. Một thách thức lớn mà đội Oliver Ballabriga và điều đó đã được hoàn thiện trong ba ngày qua, với 7 điểm trên 9 điểm có thể.

Chưa đầy một tháng trước, huấn luyện viên từ Valles đã tham dự CÁC MÔN THỂ THAO vào đêm cuối cùng của mùa giải. Trong tuyên bố đó, Oliver Ballabriga anh ấy nhận thức được những thách thức phía trước và tự tin rằng mình có thể đạt được chúng. Bây giờ, bốn ngày sau, “Cảm giác mà vòng thứ hai để lại cho chúng tôi rất tốt. Cuối cùng, nhìn vào trình độ và nhìn vào số điểm chúng tôi phải ghi trong phần hai của mùa giải, rõ ràng chúng tôi phải làm rất tốt. Vì lý do này, số lượng của vòng thứ hai là để vào Play-Off & rdquor;, anh ấy đảm bảo Ballabriga.

Ballabriga Anh ấy biết mình sẽ nhận được gì khi vào tháng 10, anh ấy quyết định rời San Cristóbal – một câu lạc bộ đang nhắm đến việc thăng hạng lên Liên đoàn thứ hai – để thay thế Toni Carrillo, người vẫn ngồi trên băng ghế dự bị xanh, bị sa thải sau trận thứ 7. “Đó là một mùa giải có nhiều khiếm khuyết ” , huấn luyện viên nói thêm sau khi là đội Catalan duy nhất trong nhóm 5, với ý nghĩa của việc “đi lại, nghỉ cuối tuần, chi phí ”, như huấn luyện viên của anh ấy đã nói. “Tất cả bắt đầu từ quyết định của địa điểm, những cầu thủ có đã ký cho câu lạc bộ khi nó được bán đấu giá, một số trong số họ đã ra đi. Vì vậy, rất nhiều sự kết hợp liên quan đã phải được thực hiện vào mùa đông. Vì lý do này, Sự bất tử năm nay mang tính lịch sử,” ông nói thêm.

Đôi khi việc thêm thành viên vì mục đích của mùa giải có thể không diễn ra suôn sẻ, nhưng trong trường hợp này, “đó là một trong những chìa khóa. Câu lạc bộ đã rất giỏi trong việc củng cố đội hình bằng những cầu thủ phù hợp với những gì chúng tôi muốn”, anh ấy nói.

Sau vòng đầu tiên được 15 điểm, máy tính và Ballabriga, chờ từng trận. “Chúng tôi sống mỗi trận đấu như thể đó là trận cuối cùng. Chúng tôi chưa bao giờ bỏ cuộc dù chỉ 8 điểm so với khu vực an toàn. Ở lại là mục tiêu duy nhất và cuối cùng, nó đã thành công trọn vẹn”, anh thừa nhận CÁC MÔN THỂ THAO.

Bây giờ, sau một mùa giải rất khó khăn và rất nhiều mệt mỏi về thể chất và tinh thần, “Đầu tiên, đã đến lúc thư giãn, tận hưởng và ngắt kết nối với năm nay. Sau đó, chúng tôi sẽ nghĩ về tương lai, mặc dù câu lạc bộ phải có tham vọng và củng cố bản thân như một đội bóng của Liên đoàn thứ hai.

Nhưng, nếu có một điều mà huấn luyện viên Valles muốn, thì đó là “trở lại nhóm thuộc về chúng tôi”, ông nói thêm.

Đối thủ Manresa và Espanyol B, được biết đến từ Cerdanyola

Những người quen cũ của Cerdanyola là đối thủ của Manresa và Espanyol B ở vòng đầu tiên thăng hạng First RFEF. Cùng một nhóm trong mùa giải 2022/23, Ballabriga nói rõ về điều đó: “Navalcarnero, đối với tôi, là ứng viên được yêu thích nhất để thăng hạng”, huấn luyện viên nói về cuộc vượt biên Manresa.

Trong trận đấu giữa công ty con của Atlético và Espanyol, huấn luyện viên Cerdanyola kỳ vọng như sau: “Đó sẽ là một trận đấu cởi mở hơn, bởi vì đây là một đội có cách làm việc rất giống nhau,” ông nói thêm. Từ SPORT, chúng tôi mong đợi sự may mắn hơn từ Cerdanyola cho Manresa và Espanyol B. 0 điểm và 15 bàn thua sau 4 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *