Bale phát điên… trong khi họ làm bẽ mặt ‘hắn’ Madrid!

Vận động viên người xứ Wales đã nghỉ hưu đã công bố cú đánh đầu tiên của mình trên mạng xã hội… vào một thời điểm khủng khiếp

Người hâm mộ Real Madrid đã chỉ trích anh ấy vì đã đăng video ngay sau khi đội bóng cũ của anh ấy bị loại ở Champions League

Gareth Bale tiếp tục tận hưởng một rút lui vàng làm những gì anh ấy thích nhất: chơi gôn. Cầu thủ xứ Wales giải nghệ thể hiện kỹ năng của mình với một cây gậy trên mạng xã hội… mặc dù Không phải lúc nào cũng vào thời điểm thích hợp nhất.

Không ai bỏ lỡ Niềm đam mê golf của Gareth Bale. Cầu thủ xứ Wales giải nghệ anh ấy luôn tiết lộ tình yêu của mình với công chúng đối với môn thể thao này, sở thích có đã trở thành một lý do cho một meme ở nhiều thời điểm trong sự nghiệp của mình.

Bale luôn bị chỉ trích dành nhiều sự quan tâm cho golf hơn câu lạc bộ của riêng mình, Madrid thực sự. Sự nổi tiếng’Wales, golf, Madrid, theo thứ tự đó‘Không phải ngẫu nhiên mà mối quan hệ của anh ấy với câu lạc bộ Madrid ngày càng xấu đi.

Bây giờ, đã nghỉ hưu, người xứ Wales đã đưa ra một bởi vì những người hâm mộ màu trắng mới để không có người chơi trong số họ huyền thoại được yêu thích nhất. Bale đã đăng một video ở đâu anh ấy đã có một lỗ đầu tiên… ngay sau khi Real Madrid bị loại ở Champions League! Sự thật chưa xảy ra các madridistas không hề hay biết, người đã trách móc anh ta vì muốn nhạy cảm với ngôn ngữ xứ Wales.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *