Bài phát biểu của Laporta tại bữa tối của nhà vô địch

Chủ tịch của FC Barcelona đã phát biểu và nhấn mạnh sự cần thiết của câu lạc bộ để giành được danh hiệu này

“Nếu mục tiêu ưu tiên của mùa giải này là giải đấu lịch sử này, thì năm tới chúng tôi khao khát nhiều hơn nữa”

John Laporta đã phát biểu tại bữa tối của nhà vô địch đội một FC Barcelona diễn ra vào thứ Năm ở Gavà. Chủ tịch Barça nhấn mạnh trong bài phát biểu của mình rằng người hâm mộ Barcelona cần phải giành được “danh hiệu lịch sử này” và nói thêm rằng “năm tới chúng tôi sẽ khao khát nhiều hơn nữa”.

“Xin chúc mừng những kiến ​​trúc sư thực sự của những gì đang xảy ra ngày hôm nay tại câu lạc bộ, cụ thể là các cầu thủ và ban huấn luyện do Xavi dẫn dắt,” nó bắt đầu. “Bạn đã đạt được một giải đấu lịch sử sẽ luôn được ghi nhớ, bởi vì người hâm mộ Barcelona cần những danh hiệu. Và ngoài việc mang lại niềm vui cho người hâm mộ Barcelona, ​​chúng tôi bắt đầu giành được những danh hiệu, và điều này rất quan trọng đối với câu lạc bộ, bạn đã đạt được điều đó, với tài năng, nỗ lực và cam kết của bạn”.

“Đây là một mùa giải rất khó khăn, và với tư cách là chủ tịch cũng như thay mặt cho các thành viên Hội đồng quản trị của tôi, tôi muốn cảm ơn bạn. Nếu mục tiêu ưu tiên trong năm nay là Giải đấu, thì năm tới chúng tôi sẽ khao khát nhiều hơn nữa. Và nó sẽ tiếp tục bất kỳ sân nào. Tôi chắc chắn mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn”, anh ấy nói thêm.

Và anh ấy nhớ đến người đội trưởng trong bài phát biểu của mình: “Anh ấy xứng đáng được vỗ tay vì anh ấy đã quyết định treo giày Barça. Busi, Busi!”

“Chúng ta sẽ có sân vận động tốt nhất thế giới”

Anh ấy cũng nói về việc chuyển đến Montjuic vào mùa giải tới: “Đó không phải là ý thích bất chợt, đó là ước mơ chung của những người hâm mộ Barcelona, ​​đó là có một ngôi nhà mới, một sân vận động mới. Công việc bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 và khi chúng tôi trở lại Spotify Camp Nou vào tháng 12 năm 2024, chúng ta sẽ có sân vận động tốt nhất thế giới”.

“Barça là một câu lạc bộ bóng đá, cũng có nhiều môn thể thao, và chúng tôi có thể tạo kỷ lục cho tất cả các đội chuyên nghiệp vô địch Liên đoàn, một điều có thể rất tích cực cho tổ chức. Và mặc dù thực tế là bạn đã làm được một điều gì đó mang tính lịch sử, đó là để giành chức vô địch League với bốn trận đấu còn lại, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ cống hiến hết mình trong trận đấu cuối cùng này để rời Barça với thành tích cao”.

“Điều phi thường nhất không chỉ là những gì bạn đã giành được, mà với tất cả tài năng và nỗ lực này, bạn đã khiến hàng triệu người hâm mộ Barcelona trên khắp thế giới hài lòng”. Và ông kết án: “Moltes gracies, visca Barça và visca Catalunya!”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *