“Bagnaia, Martín và Bastianini sẽ ở đẳng cấp của Marc”

Tổng giám đốc Ducati Corse Gigi Dall’Igna cho biết ông “rất tò mò” muốn xem Márquez có thể làm gì với chiếc xe đạp mới của mình và đảm bảo rằng anh sẽ thi đấu.

Về Di Diannantonio, anh nhận xét rằng anh không có “chiếc xe đạp nào” để tặng, “nhưng anh ấy xứng đáng với điều đó, giống như việc tiếp tục tham gia MotoGP.”

Khi mùa giải MotoGP sắp kết thúc, một số tay đua đang hướng tới bài kiểm tra sau chức vô địch tại Ricardo Tormo Circuit. Đó là trường hợp Marc marquez, có thể được lái lần đầu tiên trên chiếc mô tô Gresini Racing mới của anh ấy. Anh ấy đề cập đến điều này Răng của Dall’Ignađiều đó cũng đảm bảo rằng Người đến từ Cervera sẽ không thiếu sự cạnh tranh với Bagnaia, Martín và Bastianini.

Tổng giám đốc Ducati Corse nhận xét rằng sự tò mò càng làm ông phấn khích hơn: “Tôi nghĩ tất cả những người đam mê mô tô đều rất tò mò muốn biết Marc sẽ làm gì với chiếc xe đạp của chúng tôi.”. “Tôi phải nói rằng bạn chắc chắn sẽ tìm được một người lái xe làm khó bạn, bởi vì mức độ rất cao”, kỹ sư đã thêm vào micrô ‘Sky Italia’.

Gigi Dall’Igna đảm bảo rằng “Pecco, Jorge Martín và Enea Bastianini chắc chắn sẽ ở đẳng cấp của Marc”. “Dù sao thì tôi cũng muốn biết hãy nghe những ấn tượng mà anh ấy sẽ cho chúng ta về chiếc xe đạp“, Tiếp tục.

Sân khấu Di Giannantonio

Gương mặt quen thuộc của Ducati cũng nhân cơ hội bình luận về tay đua sẽ được thay thế bởi Marc Márquez: “Tôi đã nói rằng Fabio Di Giannantonio đã có một kết thúc mùa giải đáng kinh ngạc cách đây vài chặng. Giống như tôi đã nói với anh ấy rằng nếu tôi có thể giúp anh ấy một tay thì tôi sẽ làm, anh ấy thực sự xứng đáng. Anh ấy đã thắng cuộc đua, nhưng ngay cả nếu không thì kết thúc chiến dịch của anh ấy là của một nhà vô địchcho rằng anh ấy đã cạnh tranh bình đẳng với Pecco Bagnaia và với bất kỳ ai đã tranh chức vô địch năm nay.”

“Không may Tôi không có sẵn chiếc xe đạp nào để tặng anh ấy, tôi chỉ có thể nói rằng anh ấy xứng đáng với điều đó, giống như việc tiếp tục tham gia MotoGP”, anh kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *