Badosa xuất hiện trước mặt Kostyuk

Chàng trai xứ Catalan tiếp tục thể hiện phiên bản tốt nhất của mình ở Rome

Ở vòng tiếp theo, cô sẽ đối đầu với tay vợt người Séc Karolina Muchova, hạng 52 thế giới

Paula Badosa được trưng bày vào Chủ nhật này trong vòng thứ ba của WTA 1.000 tại Romenơi dựa trên sự vượt trội về thể chất và đóng gói trong những thời điểm khó khăn, cô đã đánh bại Marta Kostyuk của Ukraine trong hai set, 6-4 và 6-2, chỉ trong hơn một tiếng rưỡi.

Cùng theo dõi những khoảnh khắc tuyệt vời của Paula Badosa trên sân đất nện Foro Italico kéo dài phong độ xuất sắc của cô ấy vào tháng trước. Tại Rome, họ đã loại Tunisia Ons Jabeur, một trong những ứng cử viên được yêu thích, bằng một trận đấu tuyệt vời khác.

Badosa khởi đầu lần này không mạnh bằng vòng trước. Tay vợt người Ukraine đã khởi đầu mạnh mẽ, dồn rất nhiều sức mạnh vào cú thuận tay của cô ấy và buộc Badosa phải chơi từ xa phía sau, người đã bỏ giao bóng của cô ấy và phải cứu break point ở phút thứ hai để tránh bị dẫn trước 3-0.

Trận đấu diễn ra cân bằng và Badosa có khả năng khôi phục lại tỷ số bằng một cú ‘break’, nhưng anh ta không thể kết thúc trận đấu ngay cả khi phải làm như vậy. Một lỗi không bắt buộc từ phía sau đường đua đã ngăn cản điều đó.Catalonia đang phát triển

Cú đánh không chỉ khiến Tây Ban Nha mất tinh thần, đã tiếp thêm rất nhiều sức mạnh cho Kostyuk, người, vâng, đã sớm trở nên nhỏ bé hơn trước phiên bản Badosa này, người biết cách quản lý những khoảnh khắc khó khăn của trận đấu tốt hơn mà không ngừng hòa mình vào một. một trăm phần trăm tập trung vào từng điểm, gợi nhớ đến năm ngoái.

Đó là lý do tại sao khi có cơ hội anh ấy tận dụng nó.. Lần này anh ấy không để Kostyuk thoát khỏi dây thừng và mặc dù cần bốn quả bóng phá, nhưng anh ấy đã phá được quả bóng của người Ukraine.

Anh ấy đã ăn mừng với một nắm tay giơ cao, nhận ra rằng trận đấu đã thay đổi hoàn toàn. Anh ấy đã vào trong với tỷ số 3-3. Và không sao khi người Ukraine lại chia tay, bởi vì Badosa đã làm điều đó trong hai lần giao bóng tiếp theo của anh ấy, đã tốt hơn nhiều ở cuối set (6-4).trên đường đua nhanh

Sang set 2, Badosa một lần nữa thuộc về anh có ý định kết thúc trò chơi càng sớm càng tốt và, thể hiện phong độ tuyệt vời của mình, anh ấy đã chiếm ưu thế trong việc trao đổi những cú sút xa giúp anh ấy có break đầu tiên (2-0).

Sau đó, một khoảnh khắc kỳ lạ của trò chơi bắt đầu khi không ai có thể giữ giao bóng của mình và ‘nghỉ giải lao’ được phân phát cho đến ván thứ bảy, nơi Badosa kết thúc bằng một loại thuốc bổ và giữ giao bóng. Với tỷ số 4-2 nghiêng về đội bóng xứ Catalan, với hai quả giao bóng được giao và nhưng với ba ‘break’ nghiêng về mình, Badosa đã kết thúc ván đấu và đối thủ của mình.

Anh ấy trở nên mạnh mẽ ở phía sau và quản lý hiệu quả với quyền xác nhận break và chỉ ra chiến thắng đến trong trò chơi tiếp theonơi mà lần này anh ấy không cần nhiều hơn một cơ hội ‘break’ để mỉm cười trong khi giơ nắm đấm và ăn mừng chiến thắng xứng đáng mà nhờ đó anh ấy đã lọt vào vòng 16 đội, vòng đấu mà anh ấy đã lọt vào ở Madrid và anh ấy sẽ đấu với người Séc người chơi Karoline Muchova , số 52 trong bảng xếp hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *