Badosa: “Tôi rất buồn về Garbiñe”

Tay vợt này có thể trở lại sau 4 tháng xa sân trong trận đấu với Ba Lan, trận đấu sẽ đánh dấu suất tham dự Billie Jean King Cup của Tây Ban Nha

“Garbiñe là cầu thủ đã đạt được mọi thứ, cầu thủ Tây Ban Nha xuất sắc nhất nên anh ấy có quyền làm bất cứ điều gì mình muốn”, cựu vô địch Indian Wells nói.

Paula Badosa có thể tái xuất sau 4 tháng xa sân trong trận đấu với Ba Lan khép lại sự tham dự của Tây Ban Nha Cúp Billie Jean King được tổ chức ở Seville. Sau trận thua Canada, tay vợt xứ Catalan hy vọng có thể trở lại sân đấu sau thời gian dài vắng mặt vì chấn thương tại giải. la Mã.

Bá đạo nói về các chủ đề quần vợt hiện tại khác nhau trong một cuộc phỏng vấn dành cho ‘El País’, một trong số đó là phần chia tay của Garbine Muguruza: “Những điều về Garbine Nó làm tôi rất buồn vì đối với tôi nó đã trở thành một tài liệu tham khảo. Tôi thích cách anh ấy chơi bóng và muốn được như anh ấy. rất Tôi ước gì anh ấy ở đây với chúng tôi vì tôi nghĩ chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì với một đội như vậy, nhưng mọi thứ vẫn như vậy. Tôi thấy anh ấy rất vui vẻ và hạnh phúc. điều gì đó đã không xảy ra khi anh ấy chơi. Cuối cùng, anh ấy là một cầu thủ đã đạt được mọi thứ, cầu thủ Tây Ban Nha xuất sắc nhất cùng nhau Arantxa Sánchez Vicario và Conchita Martínezvậy là bạn đã có được quyền làm những gì bạn muốn. muốn“.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Bá đạo Anh ấy nói về cuộc tranh cãi nảy sinh bởi phản ứng mà anh ấy đưa ra về đội bóng xứ Catalan đã khiến anh ấy rơi vào mắt bão. Người chơi quần vợt được trao một phỏng vấn nơi họ hỏi anh ấy nói được bao nhiêu thứ tiếng. “Tiếng Tây Ban Nha, tiếng Catalan (à, tiếng Catalan không phải là một ngôn ngữ nhưng tôi đã nói với anh ấy) và tiếng Anh”.

“Anh ta người phỏng vấn Anh ấy nói với tôi rằng tiếng Catalan không được coi là một ngôn ngữ và tôi phải diễn đạt nó theo cách đó. Tôi rất xin lỗi vì tin tức đã bị hiểu sai, bởi vì nó ảnh hưởng đến tôi và là sai trái, vì vậy tôi xin lỗi vì sự hiểu sai này”, ông nói trong một tuyên bố. cuộc phỏng vấn với Rac1.

Lời giải thích này gần như không có căn cứ vì anh tiếp tục nhận nhiều lời chỉ trích: “Tôi đã gặp chuyện tồi tệ đến mức phải mất một năm mới về nhà, và đối với tôi điều đó thật khó khăn. Tôi đã có khoảng thời gian rất tồi tệ, rất gần với những năm đó. nơi tôi gặp rất nhiều rắc rối. Nhiều cú đánh đã giáng xuống tôi, và tôi nghĩ vậy Catalonia có quá nhiều căng thẳng. Nó làm tôi hơi buồn một chút. Mọi người khá cấp tiến và tôi nghĩ họ rất nhạy cảm về vấn đề này nên tôi có thể hiểu điều đó. Có thể phạm sai lầm, nhưng tôi là con người. Tôi luôn cống hiến hết mình cho các môn thể thao, nên tôi có thể bỏ sót những chi tiết như thế; Tôi là người thực tế, tôi không biết mọi thứ. Tôi sinh ra ở Hoa Kỳ Tham giacả gia đình tôi là người Catalan và tôi đại diện Tây ban nha. Vì vậy, về mặt tinh thần, tôi cảm thấy mình như một công dân của thế giới. Tôi thích tìm hiểu về các nền văn hóa và các quốc gia, và tôi thực sự thích mở bởi vì họ đã giáo dục tôi theo cách đó. Khi tôi chơi cho Tây Ban Nha, tôi rất phấn khích và nổi da gà, tôi thích chơi cho người dân của mình và người dân của tôi là Tây Ban Nha, nhưng đó cũng là Catalonia. Tôi nói tiếng Catalan ở nhà và gia đình tôi là người Catalan, tôi lớn lên ở đó, họ của tôi bắt nguồn từ đó… Và khi tôi nghĩ về khái niệm quê hương, đó là Begur; Cuối cùng, tôi có sự pha trộn và mặc dù tôi là công dân của thế giới nhưng trái tim tôi sẽ luôn hướng về Girona. Ah! Và tôi đã nói tiếng Catalan“, cựu vô địch Indian Wells cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *