Badosa tìm kiếm thứ tám ở Rome

Người đàn ông xứ Catalan rất nghiêm túc và muốn tiếp tục biến tình cảm tốt đẹp thành chiến thắng. Chủ nhật này, Marta Kostyuk của Ukraine sẽ được đo

Có hai tiền lệ chống lại nó và cả hai đều thất bại trước các tay vợt Tây Ban Nha: vào năm 2019 và năm 2022, cả hai đều tại Giải quần vợt Úc Mở rộng

Chúc may mắn Paula Badosa, gần đây dường như đã lọt vào top 10 và luôn khiến người ta choáng ngợp với sự nhiệt tình. Sau khi đánh bại tay vợt người Tunisia Ons Jabeur ở vòng 2 (6-1, 6-4), Chủ nhật này soi cầu vòng 16.

Đối thủ của anh hôm nay là giới trẻ Ukraine Marta Kostyuk, 20 năm và 40 trong bảng xếp hạng. Có hai tiền lệ chống lại nó và cả hai đều rơi từ tay vợt người Tây Ban Nha: vào năm 2019, anh ấy đã đánh bại anh ấy ở giai đoạn sơ loại của Giải Úc mở rộng (7-6(6), 6-3) và vào năm 2022 cũng ở giải ‘chính’ đại dương, nhưng ở vòng 16 (6-2, 5- ). 7, 6-4). Chủ nhật này sẽ là cuộc gặp đầu tiên trên sân đất nện.

tội lỗi năm ngoái đã bị loại ở vòng 16 tại Rome trước Nga Daria Kasatkina đối với đánh đôi 6-4, vì vậy việc đạt được thành tích tương tự và tính đến việc tiến xa hơn trong giải đấu sẽ cho phép anh ta ghi thêm điểm và leo lên bảng xếp hạng một lần nữa.

Carolina Garcia, KO

Từ hôm qua thất bại của Pháp là bất ngờ Caroline GarcíaSố 4 thế giới, đấu với tay vợt Colombia camila sorio, 100 (6-4, 6-4). Swiatek-Tsurenko, Gauff-Bouzkova, Kalinskaya-Rybakina, Krejcikova-Ostapenko, Sakkari-Vondrousova, một số cuộc đấu tay đôi xuất sắc vào Chủ nhật này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *