Badosa gặp Jabeur ở vòng hai Rome

Tay vợt người Tây Ban Nha đã phải đổ mồ hôi để lật đổ Anna-Lena Friedsam 6-4, 2-6, 7-6

Anh ấy sẽ chơi người Tunisia, người được yêu thích thứ hai của giải đấu

người Tây Ban Nha Paula Badosa lật đổ nước Đức Anna-Lena Friedsam ở vòng đầu tiên của WTA 1.000 tại Rome trong ba set, 6-4, 2-6 và 7-6 (2), sau gần ba giờ thi đấu trên sân đất nện Ý.

Badosa khởi đầu mạnh mẽ trong set đầu tiên với break sớm ở game đầu tiên của trận đấu, nơi cô ấy tấn công đầy mạnh mẽ nhưng cuối cùng lại chịu thua sau khi lãng phí break point ở game thứ năm và bỏ giao bóng ở game thứ mười. Cựu số 2 của vòng đua, người đã lọt vào vòng thứ ba của giải đấu Madrid, đã đáp trả bằng khả năng thanh toán và dẫn trước ba ván đủ để kéo dài cuộc thi sang ván thứ ba và ván cuối cùng.

Một cánh tay mà người chơi có thể cảm nhận được sự căng thẳng. Badosa cứu được một điểm break ở ván thứ hai và hai điểm nữa ở ván thứ sáu, trong khi tay vợt người Đức, người đã giành được điểm hòa chính ở giai đoạn trước, đã cứu được ba điểm break ở ván tiếp theo để giữ giao bóng.

Tay vợt người Tây Ban Nha đã phá vỡ được thế bế tắc ở ván thứ bảy, nhưng không thể nắm giữ lợi thế và ngay lập tức để mất giao bóng, khiến trận đấu phải phân định bằng loạt tie-break mà anh đã chiếm ưu thế, rất thành công ở thời điểm quan trọng của trận đấu. , bẻ được năm cú giao bóng của đối thủ người Đức, và nhờ đó, anh xác nhận suất vào vòng hai, nơi anh sẽ đối đầu với Ons Jabeur người Tunisia, hạt giống số hai nâng gimp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *