Badosa đặt trực tiếp và bước vào phòng La Mã

Tay vợt người Tây Ban Nha kết thúc Karolina Muchova của Czech sau ba set 6-4, 6-7(4) và 6-2 sau hơn 3 giờ thượng đài

Badosa đã ăn mừng kết quả tốt nhất của anh ấy ở Rome và sẽ được yêu thích tại Roland Garros và leo bảy bậc trong bảng xếp hạng, lên vị trí thứ 28

người Tây Ban Nha Paula Badosa đã kết thúc sự phản đối của tay vợt người Séc Karolina Muchova trong ba set, 6-4, 6-7 (4) và 6-2sau hơn ba giờ chiến đấu và lọt vào tứ kết WTA 1.000 tại Rome lần đầu tiên trong sự nghiệp.

Badosa là không thể ngăn cản ở Rome. Một lần nữa, anh ấy cho thấy rằng với phiên bản tốt hơn này của chính mình, anh ấy có thể làm được bất cứ điều gì. Để vượt qua mọi trở ngại. Anh ấy đã làm như vậy trong trận đấu với Muchova năng nổ, người đã giao tranh nhưng lại kém cỏi trong những thời điểm quyết định, khi tay vợt người Tây Ban Nha dồn ép.

Bài đầu tiên trong số nhiều bài tập sức bền của Badosa diễn ra trong ván đầu tiên, khi anh ấy giơ một quả bóng phá để giữ quả giao bóng của mình. Ở lượt giao bóng thứ hai, anh ấy nâng cao thách thức và nâng cao hai chống lại Muchova rằng anh ấy đã thi đấu mạnh mẽ, đánh dấu mặt đất và rằng anh ấy đã nhận được phần thưởng mà mình hằng mong đợi trong ván thứ năm khi dẫn trước 3-2 và giành break bằng giao bóng của mình trong ván tiếp theo.

Nhưng Badosa đã không bỏ cuộc, xa nó, trên sân đất nện của Ý. Nó đã để thủng lưới một cú đánh mạnh khiến trận đấu gần như đi đúng hướng và se đã được phát hành từ dưới đường đua để thực hiện bốn trò chơi liên tiếp và đăng ký tham gia bộ. Sự đóng góp của năng lượng và sự tự tin mà anh ấy đã ăn mừng một cách hết sức thận trọng, biết rằng Manyova sẽ không bỏ cuộc dễ dàng như vậy.

Trong set thứ hai, tay vợt người Séc cho thấy anh ấy có đẳng cấp để cạnh tranh với Badosa, người mà anh ấy đã đẩy đến giới hạn bằng những cú đánh rơi và bóng nghiêng mà anh ấy đã giành được điểm đầu tiên trong số nhiều ‘break’ của set.

Sau đó, ở giữa hiệp thứ hai, một khoảnh khắc kỳ lạ của trận đấu bắt đầu, khi không ai có thể thực hiện cú giao bóng của mình và nơi giao bóng được phân phát bốn lần liên tiếp, khiến tỷ số là 4-3 nghiêng về Séc. Sau đó, Badosa lại xuất hiện để giành break một lần nữa và đưa set đấu vào thế ‘tie-break’ khi Muchova là người thành công hơn.

Cánh tay thứ ba quyết định tất cả, đó là một trò chơi mới nhưng với hai giờ hai mươi phút chơi mệt mỏi. Ở phía trước của Badosa, khả năng cải thiện kết quả của năm ngoái và một lần nữa lọt vào tứ kết WTA 1.000, một lần nữa nằm trong số những người giỏi nhất.

Và Badosa đã không thất bại. Anh ấy không cảm thấy áp lực, anh ấy đã lớn. Anh ấy đã dâng lên để cống hiến hết mình và vượt lên dẫn 2-0 sau một break ở giao bóng đầu tiên của người Séc, và có một cơ hội vàng để bẻ lại ở game thứ năm (lẽ ra tỷ số là 4-1), nhưng anh ấy đã không làm được. . Anh ấy có thể nhắm mắt lại một cách tốt đẹp.

Nhưng Badosa sẽ không để anh ta trốn thoát. Muchova ngày càng nhỏ và người Catalan đã tận dụng điều đó trở lại và giành chiến thắng trở lại đúng hướng. Trong tay của họ, tứ kết. Anh ấy đã không ngần ngại và ăn mừng kết quả tốt nhất của mình ở Rome với sự giận dữ và nhiệt tình. Anh ấy sẽ được xếp hạt giống tại Roland Garros và sẽ tăng bảy bậc trong bảng xếp hạng, lên vị trí thứ 28. Tay vợt người Catalan sẽ đối đầu với Jelena Ostapenko của Latvia ở tứ kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *