Ba phương án thay thế Camavinga nếu anh không kịp bình phục đá cho City-Madrid

Thông điệp từ Real Madrid là cầu thủ người Pháp vẫn ổn, và vết bong gân đầu gối mà anh ấy gặp phải chỉ là nhẹ, nhưng anh ấy có thể không 100% thể lực trước Man City.

Người Ý phải có một kế hoạch B trong trường hợp anh ấy không đến, điều này sẽ bắt đầu với Mendy, mặc dù anh ấy thiếu tốc độ sau khi dính chấn thương, Alaba và thậm chí cả Nacho

Ancelotti đảm bảo rằng Eduardo Camavinga sẽ tập luyện hôm nay với các bạn cùng lớp khác từ 11:00 sáng. tại thành phố Real Madrid. Cầu thủ người Pháp lỡ trận gặp Getafe vì bong gân đầu gối, câu lạc bộ lọc rằng nó là ánh sáng. Đó là một tin đáng trấn an, hy vọng anh ấy không bị đau trước trận lượt về với Man City tại Etihad vào thứ Tư tuần này (9:00 tối). Đó là một vết thương nhẹ mặc dù cộng hưởng từ đã loại trừ khả năng nó bị đứt một sợi cơ nhỏ.nhưng nếu sức mạnh có thể bị ảnh hưởng và nói lời tạm biệt với mùa giải này.

Ancelotti phải rõ ràng rằng Camavinga là một trăm phần trăm để bắt đầu lại, như anh ấy đã làm trong trận đầu tiên, nơi anh ấy đã hoàn thành một màn trình diễn tuyệt vời mặc dù hậu vệ trái không phải là vị trí sở trường của anh ấy. Nếu không, chiến lược gia người Ý sẽ thực hiện kế hoạch B để bù đắp cho sự vắng mặt của anh. Phương án thay thế chính là người đồng hương Mendy. Anh tái xuất trong trận gặp Getafe, chơi 45 phút để tìm lại nhịp điệu và không thúc ép bản thân sau 1 tháng rưỡi vắng mặt, như HLV Madrid thừa nhận. Về mặt phòng thủ, anh ấy là sự đảm bảo lớn hơn Camavinga.vấn đề là thiếu các bên có thể chịu trách nhiệm.

KHEN NGŨ HƠN NACHO

Nếu HLV người Italia không muốn động đến trung vệ được thành lập bởi Rudiger và Alaba, Anh ấy có thể chuyển sang Nacho cho cánh trái đó nếu anh ấy không thấy Mendy sẵn sàng. Vấn đề là cầu thủ của đội đã thể hiện mình là người yếu trong hồ sơ đó mặc dù thuận cả hai tay. Trò chơi cuối cùng của họ là yếu, như chống lại Villarreal, nơi Chukwueze đánh bại anh ta từ đầu đến cuối bằng cách không chặn anh ta khi anh ta nhận bóng. Anh ấy thích cho đối thủ của mình không gian và dễ bị tổn thương. Bernardo Silva có thể đi lang thang miễn phí nếu anh ta rời khỏi đồng hồ để suy nghĩ và làm một slalom bình thường. Có vẻ như đó không phải là một lựa chọn được đảm bảo trong một trò chơi có độ chính xác như vậy.

Và phương án cuối cùng là đưa Militao trở lại vị trí của mình để đá cặp với Rudiger để theo dõi Haaland. Cầu thủ người Đức đã vượt qua Na Uy ở trận lượt đi và sẽ tiếp tục có tên trong đội hình xuất phát để tiếp tục công việc đã bắt đầu tại Bernabéu. Cầu thủ người Brazil sẽ là chỗ dựa cho anh ấy trước sự e dè do sự sa sút của anh ấy mà Ancelotti định nghĩa là không “bi quan” để ràng buộc lỗi lầm. Nếu bạn chọn đặt hai trung vệ, Alaba sẽ chuyển sang cánh trái, nơi anh là sự đảm bảo cho phẩm chất và kinh nghiệm. Mendy, Nacho và Alaba là 3 phương án Ancelotti lo mất Camavinga nếu không thể ra sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *