Australia trở về từ CH Séc và sẽ vào bán kết

Anh làm được điều đó nhờ chiến thắng đôi của Matthew Ebden và Max Purcell trước các cầu thủ Séc Jiri Lehecka và Adam Pavlasek (6-4 và 7-5)

Á quân của Davis Cup phiên bản trước đến Malaga với cơn đói không giết người trên sân vào năm 2022

Australia tiến vào vòng trong và sẽ gặp Phần Lan ở bán kết Cúp Davis nhờ chiến thắng ở nội dung đánh đôi của Matthew Ebden và Max Purcell, đã vượt qua các tay vợt người Séc Jiri Lehecka và Adam Pavlasek (6-4 và 7-5) trong một giờ mười hai phút của trận đấu tie-break.

Á quân của Davis Cup phiên bản trước đến Malaga với cơn đói không giết người trên sân vào năm 2022khi họ thua Canada, và thứ Tư tuần này, họ đã có một màn trình diễn tốt để tiến gần hơn đến mục tiêu vô địch Salad Bowl sau 20 năm kể từ lần cuối cùng.

Điểm cuối cùng đạt được nhờ khả năng thanh toán của bộ đôi được thành lập bởi Matthew Ebden và Max Purcell, một số đảm bảo cho việc vô địch Wimbledon vào năm 2022 và thắng cả 3 trận vòng bảng Davis Cup tổ chức vào tháng 9.

Ở Cộng hòa Séc đã có những thay đổi vào phút cuối trong việc lựa chọn cầu thủ và Jiri Lehecka, người đã thua trận trong ba set trước khi đối mặt với Álex de Miñaur xuất sắctham gia song ca Jakub Mensik với Adam Pavlasek.

Họ thi đấu rất tốt trước cặp chuyên gia Australia, nhưng sự tươi mới và ăn ý tích cực giữa họ là lý do không nhỏ để mang lại kết quả nghiêng về đội vàng và xanh.

Với chiến thắng giống như cách Phần Lan giành được 2-1 và cũng với sự hồi sinh trong ngày đầu tiên của giai đoạn cuối trước Canada, Đội của Lleyton Hewitt sẽ đối đầu với Nordics để giành một suất vào chung kết. Nó sẽ diễn ra vào thứ Sáu lúc 4 giờ chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *