Atlético de Madrid đang bay cao một năm sau khi chạm đáy

Sau khởi đầu đáng quên ở năm ngoái, đoàn quân của Simeone đã có sự tiến bộ rõ rệt sau World Cup Qatar

Hiện họ đang đứng đầu nhóm Champions và đứng thứ 4 trên BXH với ít hơn các đối thủ khác một trận.

Cuộc sống có thể thay đổi hoàn toàn trong vòng một năm. Cách đây đúng 365 ngày, Atlético de Madrid đã phải nhận thất bại nặng nề trên sân nhà Mallorca nhờ bàn thắng duy nhất của Muriqi.

Kết quả, khác xa với thất bại chỉ một lần, thể hiện trận thứ năm không thua đối với một đội đã bị loại khỏi Champions League và đang lang thang khắp sân.

Bây giờ thực tế đã rất khác. Sau thất bại trước Son Moix, đến trận đấu Cúp với Almazán, và sau đó là kỳ nghỉ World Cup, kết quả là sự tiếp thêm oxy quan trọng cho các học trò của Simeone, những người vừa mới gia hạn cho đến năm 2027.

Sau World Cup ở Qatar, Atlético de Madrid trải qua một sự thay đổi căn bản, và kết thúc mùa giải cạnh tranh vị trí á quân với Real Madrid. Mùa giải đó mang theo phiên bản hay nhất với màu áo đỏ trắng của những cầu thủ như Nahuel Molina, De Paul và Mario Hermoso, hôm nay đã được ấn định vào đội hình xuất phát.

Phiên bản World Cup hay lắm đã có sự liên tục trong phần ba đầu tiên của mùa giải. Atlético đứng thứ tư trên bảng ở LaLiga dù còn một trận trong tay và tại Champions League, họ đứng đầu bảng sau khi đánh bại Celtic (6-0).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *