Atlético bị cấm truy cập vào các máy quay truyền hình của Real Madrid cho các trận đấu trẻ Champions Cup

Bản quyền hình ảnh thuộc về nhóm rojiblanco và họ không quan tâm đến việc chuyển nhượng chúng

Với sự phá vỡ hiệp ước không xâm lược vào năm ngoái và việc chuyển các cầu thủ từ hệ thống trẻ của rojiblanca sang lò đào tạo trẻ, các mối quan hệ trở nên mờ mịt.

Mối quan hệ giữa Atlético và Real Madrid chúng sẽ chặt trở lại nếu chúng không bị đứt. Gần một năm đã trôi qua kể từ khi hiệp ước không xâm lược tồn tại giữa hai thực thể, các tình tiết khác nhau đã che mờ mối quan hệ giữa hai câu lạc bộ và kết quả là Atlético đã cấm nhập camera an ninh truyền hình Real Madrid cho chương trình phát sóng trận đấu giải vô địch đội trẻ diễn ra vào tối thứ Tư giữa hai đội tại Trung tâm Thể thao Wanda Alcalá de Henares.

Cho đến nay, các bên Atlético luôn cho phép Real Madrid sử dụng máy quay của họ để phát sóng các trận đấu của các đội từ cả hai học viện đào tạo trẻ trên sân. Atléticonhưng lần này sẽ không như vậy sau khi một số cầu thủ thuộc hệ thống đào tạo trẻ của câu lạc bộ rojiblanco đã đi vọt xà ngang của đội bóng áo trắng.

Với việc phá vỡ hiệp ước không xâm lược vào năm ngoái với việc ký kết Pháo đài, mối quan hệ tốt đẹp tồn tại hiện chỉ được duy trì ở cấp tổng thống. Gần đây, trung tâm quốc tế của Tây Ban Nha Ariel Nkoghe Ở tuổi 16, cầu thủ bóng đá hiện có thể ký hợp đồng chuyên nghiệp, điều mà anh ấy đã làm được với Real Madrid, đến từ Atlético.

Vì vậy máy ảnh truyền hình Real Madrid họ sẽ không thể phát trận đấu do bản quyền Atlético.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *