Athletic thua mà không có Iñigo Martinez

Đội bóng xứ Basque chỉ thắng 5 trong số 18 trận đấu mà thủ lĩnh tuyến sau của họ, trong lịch trình của FC Barcelona cho mùa giải tới, không thi đấu vì chấn thương hoặc nghỉ thi đấu (27,7%).

Với anh ấy trên sân, đoàn quân do Ernesto Valverde dẫn dắt đã có 8 trận thắng (53,3%), 3 trận hòa (20%) và 4 trận thua (26,6%) sau 15 trận.

Bất cứ điều gì Inigo Martinez không phải là một phần của nhân viên Barcelona mùa giải 2023/24 Nó sẽ là một bất ngờ. Trung vệ Ondarroa, người hết hạn hợp đồng với Câu lạc bộ thể thao vào ngày 30 tháng 6, là một trong những cầu thủ tự do đã ‘điều khiển’ ban quản lý thể thao của Barça để tăng cường sức mạnh cho đội bóng của Xavi Hernández mà không mất phí. Tại SPORT, chúng tôi đã báo cáo vài tuần trước rằng, nếu không có gì xảy ra, hợp đồng của cầu thủ xứ Basque với tổ chức culé sẽ mùa và nó sẽ bao gồm một điều khoản rút lui nếu nó không thể được đăng ký do các vấn đề liên quan đến công bằng tài chính.

Bây giờ chúng ta sẽ không khám phá ra những ưu điểm và khuyết điểm của Iñigo Martínez, một cầu thủ bóng đá sẽ 32 tuổi vào thứ Tư tới. Trong trường hợp có nhiều khả năng hơn, hậu vệ sẽ cập bến Camp Nou của Barça Spotify sẽ bổ sung vào hàng thủ vững chắc của đội đã được chứng minh ở cấp độ nhà nước cao nhất và sẵn sàng cung cấp hiệu suất ngay lập tức.

Và nếu không, hãy nói với họ Ernesto Valverde, rằng sân không thể dựa vào anh ấy thường xuyên và, những con số cho thấy, Athletic nhớ anh ấy rất nhiều. Không tiến xa hơn, những chú sư tử đã không thắng trận nào trong 4 trận gần nhất của giải đấu, trận đấu mà Biscayan đã bỏ lỡ “do cơ tam đầu của chân phải bị quá tải.” Cũng thứ bảy này họ đã trải qua chiến thắng tại Villarreal (5-1).

Dữ liệu cho ảo tưởng… và lo lắng

Hãy tìm hiểu thêm một chút về số liệu thống kê của đội bóng xứ Basque khi có và không có Iñigo. Athletic chỉ thắng 5 trong số 18 trận đấu mà đội trưởng tuyến sau của họ không thi đấu vì chấn thương hoặc quyết định kỹ thuật (27,7%).. Họ đã thua đúng một nửa số trận đó (chín) và hòa phần còn lại (bốn). Tỷ lệ chiến thắng tăng lên đáng kể khi Martínez tham gia. Với anh ấy trên sân, Valverde và đội của anh ấy đã đăng ký tám trận thắng (53,3%), ba trận hòa (20%) và bốn trận thua (26,6%) trong 15 trận đấu.

Tuy nhiên, trong cùng một phân tích, có thể đưa ra một kết luận tiêu cực: thực tế là Iñigo Martínez đã bỏ lỡ nhiều trận đấu giải đấu do vấn đề thể chất hoặc buộc phải nghỉ ngơi (18) so với số trận họ đã chơi (15). Anh ấy bắt đầu khóa học với một vấn đề về đầu gối, bỏ lỡ cuộc thi sau World Cup do viêm cân gan chân và trong những tuần gần đây, khối lượng cơ nói trên đã khiến anh ấy suy sụp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *