Aston Villa sẽ ký hợp đồng với phương tiện họ muốn ở Barça để thay thế Busquets

Manuel Ugarte, tiền vệ của Sporting Lisbon, tiếp theo là CLB Blaugrana

Aston Villa có thể trả 60 triệu euro điều khoản giải phóng anh

Barça vẫn chưa ký hợp đồng với người thay thế Sergio Busquets, mặc dù câu lạc bộ đã theo dõi một số cầu thủ trong danh sách rút gọn dài. Một trong những cầu thủ bóng đá này là cầu thủ người Uruguay Manuel Ugartecuối cùng ai có thể ký cho anh ta Biệt thự Aston, câu lạc bộ mà Mateu Alemany cũng đã đàm phán.

Người chơi Nó đã được cung cấp cho câu lạc bộ Blaugrana vào thời điểm đó, nhưng nó đã bị từ chối do giá vận hành. Cầu thủ này đã bùng nổ ở Bồ Đào Nha và ở Premier League có một số đội quan tâm đến anh ấy.

Ugarte có mọi điều kiện để trở thành một trong những trung vệ hay nhất thế giới trong những năm tới. Màn trình diễn của anh đã thu hút sự chú ý của ban thư ký kỹ thuật của Blaugrana và Jorge Mendes Anh ấy đã viết tên của mình để làm trung gian trong việc tuyển dụng có thể có của mình. Và đó là Barca nhận thư từ Trincao, người sẽ về Sporting mùa này, có thể hạ giá chốt.

Câu lạc bộ Blaugrana đánh giá cao cầu thủ người Uruguay, giống như họ đã làm với Enzo Fernández vào thời của anh ấy, nhưng họ đã chọn những phương án khác và có khả năng cuối cùng Rúben Neves (Wolverhampton) sẽ đến.

Trong khi đó, CLB Anh đánh giá cao cầu thủ người Uruguaycó thể bao gồm anh ấy như một trong những cầu thủ ngôi sao cho dự án mới của anh ấy.

Từ Anh đã có tin đồn rằng Aston Villa sẵn sàng trả tiền cho anh ấy Điều khoản giải phóng cầu thủ 60 triệu euro, trong thương vụ chuyển nhượng đắt giá nhất lịch sử câu lạc bộ. Nếu anh ấy ký hợp đồng, giống như Mateu Alemany, rõ ràng là anh ấy có một khái niệm rất tốt về các cầu thủ và tiềm năng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *