Aston Martin tự hào về đường hầm gió trong tương lai của mình: “Nó sẽ là một thứ gì đó lớn lao…”

Nhóm đã chuyển đến nhà máy mới của mình trong tháng này và đường hầm gió đang được tiến hành để hoàn thành vào năm 2024.

“Chúng tôi đặt ra cho mình một mục tiêu đầy tham vọng và rất tích cực. Thật tuyệt khi thấy một bước tiến lớn từ năm 2022,” Dan Fallows ăn mừng

Lawrence Stroll đã đề xuất trở thành nhà vô địch thế giới với Aston Martin. Và tỷ phú Canada là người đã quen với điều đó. Chúng tôi không biết nếu nó sẽ xảy ra. Và nếu vậy, sẽ mất bao lâu để đáp ứng những thách thức của anh ấy, nhưng thực sự khoản đầu tư vĩ mô mà anh ấy đã thực hiện để cải tạo các cơ sở của nhà máy Silverstone là tùy thuộc vào mục tiêu của anh ấy.

Nhóm dự định chuyển đến nhà máy mới, hiện đại nhất vào tháng 5 này, nhưng họ vẫn phải đợi vài tháng để mở đường hầm gió mới, với công nghệ mới nhất, vì công việc ở khu phức hợp dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối năm nay. 2024.

“Nó sẽ rất lớn… Chúng tôi mong muốn được chuyển đến nhà máy mới… và bây giờ bạn đang thấy mọi thứ thành hiện thực. Đường hầm gió dự kiến ​​sẽ sẵn sàng vào cuối năm 2024 và mọi thứ đang diễn ra nhanh chóng. Sau đó, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình chuyển đổi về phía anh ấy “, anh ấy giải thích Giám đốc kỹ thuật hàng đầu của Aston Martin, Dan Fallows người Anh, người đã rời bỏ công việc của mình với ‘quân sư’ của Red Bull, Adrian Newey để tham gia vào dự án đầy tham vọng của Stroll.

“Chúng tôi đặt mục tiêu rất tham vọng và chúng tôi rất năng nổ. Thật tuyệt khi thấy những bước tiến tuyệt vời đã được thực hiện so với năm 2022,” Fallows giải thích trong khi tự hào xem một video do Aston Martin phát hành cho thấy khu phức hợp nơi nó tọa lạc tiên tiến như thế nào . sẽ cài đặt một đường hầm gió và đó nó sẽ cho phép họ ngừng sử dụng Mercedes ở Brackley mà họ sử dụng ngày nay.

Tất nhiên, mong muốn là một chuyện và thực tế là một chuyện khác. Và giờ đây, Aston Martin đứng thứ hai trong Giải vô địch thế giới những người xây dựng, với Alonso đứng thứ ba sau hai tay đua của Red Bull, nhưng trong cả hai trường hợp, khoảng cách với nước tăng lực vẫn còn rất xa: “Nếu chúng ta nhìn vào chính mình và nhìn vào Red Bull, chiếc xe nhanh nhất , chúng tôi thấy rằng vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Nhưng chúng tôi hài lòng với những bước mình đã thực hiện và giờ là lúc phải làm việc để thực hiện bước tiếp theo “, câu bỏ hoang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *