Aston Martin sẽ hướng đến người hâm mộ Alonso ở Barcelona

Đội tuyển Anh muốn sự kiện ở Tây Ban Nha trở thành một bữa tiệc dành cho những người hâm mộ phi công ngôi sao của họ và đã chuẩn bị một chương trình quảng cáo rầm rộ

Họ nói: “Chúng tôi sẽ trao cơ hội vào ga ra cho một số người chiến thắng trong cuộc thi I / AM, những người sẽ có trải nghiệm chỉ có một lần trong đời.

Còn hai tuần nữa là đến Giải Grand Prix Công thức 1 Tây Ban Nha tại Circuit de Barcelona (2-4 tháng 6) và Aston Martin đã công bố một chương trình khuyến mại sâu rộng dành riêng cho người hâm mộ và đặc biệt là người hâm mộ. Fernando Alonsorằng ở Montmeló, anh ấy sẽ cố gắng lặp lại trên bục vinh quang và có thể anh ấy cũng có thể chiến đấu để lặp lại chiến thắng mà anh ấy đã đạt được ở đây mười năm trước với Ferrari, kỷ lục cuối cùng của anh ấy cho đến nay.

Sau năm cuộc tranh tài cho đến nay trong mùa giải này, Alonso đã có bốn lần lên bục và vị trí thứ tư ở Baku, nơi anh đứng thứ tư và thứ ba chung cuộc trong Giải vô địch thế giới sau hai Red Bulls. Trong bối cảnh hưng phấn này, Aston Martin muốn sự kiện ở Tây Ban Nha trở thành một bữa tiệc dành cho những người theo dõi tay đua ngôi sao của mình.

Tắt mạch và kể từ ngày trước Grand Prix, tập hợp cốt lõi của người hâm mộ Alonso và thiết bị sẽ được đặt trong một cửa hàng di động hợp tác với Kimoa, rất gần Las Ramblas, sẽ vẫn mở cửa từ Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 đến Chủ Nhật, ngày 4 tháng 6, ngày diễn ra cuộc đua, từ 10 giờ sáng đến 10 giờ sáng. đêm

“Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một chiếc xe Công thức 1 của Aston Martin và có cơ hội khoác lên mình những bộ quần áo và phụ kiện mới nhất của chúng tôi để sẵn sàng cho các cuộc đua cuối tuần. Bạn có thể gặp phi công…”, thông báo cho đội trong một tuyên bố.

Ngoài ra, Aston Martin cũng sẽ tổ chức một diễn đàn với một số người hâm mộ. Nó sẽ dành riêng cho I/AM, một chương trình thành viên nhóm mà bạn có thể tham gia miễn phí. Và nó sẽ ở trong không gian này, nơi may mắn nhất sẽ được gặp trực tiếp Fernando Alonso.

“Đây là cơ hội độc quyền để các thành viên I/AM gặp gỡ đội và đưa ra phản hồi. Niềm đam mê của bạn là cốt lõi của môn thể thao này và chúng tôi muốn hiểu bạn hơn. Chúng tôi muốn công nhận và khen thưởng người hâm mộ của bạn cũng như mọi thành viên I/AM Thành viên AM giành được vé tham gia diễn đàn người hâm mộ của chúng tôi ở Barcelona cũng sẽ có cơ hội gặp trực tiếp Fernando tại ‘Il Pitstop’, chỉ cách cửa hàng năm phút đi bộ,” họ giải thích.

Thưởng thức Công thức 1 trên DAZN. chào mừng đến với phần hay nhất

Với những chiếc xe Aston Martin, những thử thách trong hố, trải nghiệm âm thanh độc đáo và sự xuất hiện của một tay đua Aston Martin, ‘Il Pitstop’ sẽ diễn ra cách Las Ramblas, ở Plaça de l’Odissea vài bước chân, từ ngày 1 đến ngày 4 tháng Sáu . Chuyến tham quan miễn phí và bạn sẽ có cơ hội cảm nhận niềm đam mê bên trong ga ra của Aston Martin”, nhóm của Alonso kể chi tiết.

“Chúng tôi cũng đang mang đến cho bạn cơ hội vào bên trong nhà để xe. Chúng tôi sẽ chào đón một số người chiến thắng cuộc thi I/AM đến với bãi đua Công thức 1, mang đến cho họ quyền tiếp cận vô song với đội và bãi tập cũng như cơ hội gặp gỡ thân thiết tại AMR23 như một phần của trải nghiệm không thể nào quên, một lần trong đời,” họ kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *