Asensio, Ferran…Aston Villa mà Emery và Mateu có thể tạo ra

Cuộc đổ bộ của huấn luyện viên xứ Basque đồng nghĩa với một cuộc cách mạng ở câu lạc bộ Birmingham và sự xuất hiện của Mateu sẽ giúp định hình dự án với cơ bắp kinh tế và ngoại hình xuất sắc

Alex Moreno, được ký vào phiên chợ đông với giá 13,5 triệu bảng, đã gặt hái thành công rực rỡ và những ngôi sao bóng đá Tây Ban Nha khác có thể noi theo

Tiếp tục Unai Emery đã làm rất tốt kể từ khi cập bến Aston Villa. Huấn luyện viên của Hondarribia mạo hiểm rời Villarreal giữa mùa giải để dẫn dắt Aston Villa, đội đang sa sút sau khởi đầu tệ hại của Steven Gerrard trong mùa giải. Mặc dù đã đặt cược hàng triệu đô la và lấy ví dụ như Philippe Coutinho với giá 20 triệu.

Điểm mấu chốt là Huấn luyện viên xứ Basque là món quà trời cho khi đội bóng thành Birmingham kết thúc Premier League chỉ trong một cú trượt ngã. Anh ấy đã có chuỗi 10 trận bất bại (tám trận thắng và hai trận hòa trong khoảng thời gian đó).

Nhân vật phản diện tác động cuối cùng, chiến thắng thứ bảy này trước một trong những cầu thủ vĩ đại của nước Anh, Tottenham (2-1). Vì tất cả những điều này, ‘Cou’ đã bị mất trong trận chiến, thậm chí không được triệu hồi. Chạm đáy.

NHÓM LỚN VỚI 9 NGƯỜI TÂY BAN NHA

Emery trở lại Ngoại hạng Anh (ông đã dẫn dắt Arsenal vài năm trước) với đội hình gồm 9 thành viên nữa, tất cả đều đến từ Tây Ban Nha. Trong số đó, huấn luyện viên Pako Ayestaránngười dẫn dắt UD Las Palmas hay Valencia trên cương vị huấn luyện viên trưởng.

Các gần như chắc chắn việc thuê Mateu Alemany làm giám đốc thể thao Khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng 6, anh ấy sẽ mở một chuỗi mới khác cho Villa. Emery đã chọn vào mùa đông để đưa tài năng người Tây Ban Nha đến Birmingham. Alex Moreno đã ký hợp đồng từ Betis với giá 13,5 triệu và đó là một thành công thực sự.

Có vẻ như Mateu và Unai có thể nhắm đến thị trường Tây Ban Nha một lần nữa vào mùa hè này. Marco Asensio hay Ferran Torres sẽ là tâm điểm chú ý. Có rất nhiều tiền (Nassef Sawiris, một siêu doanh nhân, cùng với Wes Edens người Mỹ, đã mua 55% cổ phần của Lions, muốn đầu tư rất nhiều) và dự án cho khóa học tiếp theo có vẻ rất tuyệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *