Asensio: “Chiến thắng giúp chúng tôi cho trận đấu hôm thứ Tư”

Tiền đạo của Real Madrid đề cập đến tầm quan trọng của chiến thắng trước Getafe trước cuộc đụng độ Champions League với Man City

Với bàn thắng vào lưới azulones, Asensio cân bằng thành tích ghi bàn tốt nhất của anh (12) trong một mùa giải

Marco Asensio, cầu thủ chạy cánh của Real Madrid, ấn định chiến thắng trước Getafe (1-0), bàn thắng cân bằng thành tích tốt nhất của anh ấy (12) trong một mùa giải, Nó “giúp họ đối mặt với trận đấu hôm thứ Tư” trong trận bán kết lượt về Champions League đấu với Manchester City.

Tôi cố gắng tận dụng những cơ hội mà huấn luyện viên trao cho tôi. Rất vui khi đạt được điểm số mục tiêu của tôi và giành chiến thắng. Hôm nay là một trận đấu khó khăn và rất khó để mở tỷ số, nhưng sau bàn thắng, chúng tôi đã tăng cường sức mạnh và giành được chiến thắng giúp chúng tôi đối mặt với trận đấu vào thứ Tư này,” anh ấy nói trên DAZN.

Chúng tôi biết nó sẽ trở nên phức tạp, đặc biệt là vì họ chơi với hai hàng rất gần nhau và chúng tôi phải chính xác. Trong hiệp một, chúng tôi gặp khó khăn nhưng trong hiệp hai, chúng tôi đã thi đấu tốt hơn, tốc độ hơn và có nhiều khoảng trống hơn”, anh nói thêm.

Asensio ca ngợi Luka Modric của Croatia và Toni Kroos của Đức, những người có mặt trên sân đã nâng cao trình độ của đội. “Chúng ta đã biết đẳng cấp của Toni và Luka. Họ đã mang lại sự trôi chảy hơn cho sự luân chuyển của quả bóng. Nhóm nghiên cứu đã phản hồi ngày hôm nay trước công chúng, điều này rất quan trọng,” ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *