AS: Joshua Kimmich, sự lựa chọn “thực sự” cho Barça

Theo thông tin có được, FC Barcelona sẽ nghiên cứu khả năng ký hợp đồng với Kimmich

Tiền vệ người Đức sẽ nghĩ đến việc thay đổi bối cảnh và tại Camp Nou, họ muốn theo đuổi anh ấy

Barça, sau khi xác nhận tiếp tục bổ nhiệm Mateu Alemany làm trưởng ban quản lý thể thao, đã lên kế hoạch xây dựng đội hình cho mùa giải tới. Với một số mục tiêu trên bàn, bây giờ, theo Hoa Kỳ, Kimmich sẽ tham gia.

Thông báo rút lui của Busquets khiến Barça cần phải xin bảo lãnh. Đức sẽ là một sự thay thế hoàn hảo, Chính vì vậy, như giải thích của giới truyền thông ở trên, CLB khẳng định đây là một phương án thực sự đang được đánh giá nghiêm túc.

Không có cách nào khác ngoài chuyển nhượng. Nếu FC Barcelona muốn có Kimmich, họ sẽ phải trả tiền chuyển nhượngmột cái gì đó làm phức tạp sự xuất hiện của anh ấy, nhưng “Điều đó rất phức tạp, nhưng không phải là không thể,” họ nói.

khoảng 80 triệu

Mới 28 tuổi, cầu thủ của Bayern Munich không chỉ được coi là một trong những người giỏi nhất ở vị trí của anh ấy, mà cònmà còn là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Đó là lý do tại Allianz Arena, họ sẽ không để anh ra đi dễ dàng như vậy.

Bayern Munich - Manchester City: El gol de Kimmich

Các thông tin cho thấy rằng giá khoảng 80 triệu euromột con số ban đầu không thể tiếp cận được với câu lạc bộ, nhưng nếu một sự ra đi quan trọng được xác nhận, nó có thể được nghiên cứu.

Công việc cũng đang được thực hiện trên tùy chọn chèn người chơi để làm cho hoạt động rẻ hơn. Những cái tên như Dest, Nico, Ferran Torres và Ansu Fati có thể là một phần của vụ chuyển nhượng, như được giải thích bởi thông tin được trích dẫn, từ đó thúc đẩy md.

ngọn hải đăng Bavarian

Dưới sự dẫn dắt của Bayern Munich, ông đã giành được 7 BundesligaNgoài Champions League, anh ấy là một phần quan trọng của đội bóng. Anh ấy là một nhà lãnh đạo và đôi khi cũng đóng vai trò là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Đức.

Đa năng đến mức tối đa, Kimmich gánh cả đội từ tuyến dưới và cũng xuất hiện ở 3/4 phần sân cho đưa ra đường chuyền cuối cùng, một trong những đặc sản của họ.

Trong khi không phải các tiền vệ ghi bàn, thì cú sút cũng vậy. Với Bayern, anh ấy đã có thêm 40 bàn thắng và đã phân phát gần 100 viện trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *