Arteta muốn ký Cancelo cho Arsenal

Huấn luyện viên người Tây Ban Nha đã biết anh ấy từ thời còn ở Manchester City và coi anh ấy như một sự củng cố cấp độ cao cho hàng phòng ngự.

Joao Cancelo đã trải qua một năm đầy khó khăn, mất đi ánh đèn sân khấu cùng Pep và phong độ thất thường trong màu áo Bayern

João Cancelo hướng tới là một trong những cái tên phù hợp cho mùa hè sắp tới. Cầu thủ người Bồ Đào Nha, người đang được một số câu lạc bộ săn đón, dường như không tìm được chỗ đứng ở Manchester City vì mức độ cạnh tranh cao và vì không có anh, ‘skyblues’ hoạt động hoàn hảo. Vì vậy, có một số người theo đuổi nó, hiện đã được thêm vào Arsenal.

Theo ‘Telegraph’, Mikel Arteta muốn tăng cường sức mạnh cho đội bằng Cancelo. Huấn luyện viên người Tây Ban Nha đã biết anh ấy kể từ khi họ gặp nhau tại Etihad và anh ấy muốn chiêu mộ anh ấy để cải thiện trình độ phòng thủ của anh ấy, thứ mà trong giai đoạn cuối của khóa học đã bị sa sút.

Động thái này sẽ không có gì bất ngờ, bởi Arteta từng bị cho ra rìa với những lần ‘sa thải’ khác của Pep trong quá khứ như Zinchenko và Gabriel Jesushai phần quan trọng của sơ đồ ‘game bắn súng’.

Theo dõi toàn bộ Premier League độc ​​quyền trên DAZN. chào mừng đến với phần hay nhất

Có tin đồn về khả năng đàm phán giữa Cancelo và Guardiola dẫn đến việc anh ấy ra đi vào tháng 1, điều mà chính cầu thủ này đã phủ nhận. Tuy nhiên, thực tế là anh ấy không phải là nhân vật chính và anh ấy đã kết thúc chuyến du đấu 6 tháng tại Bayern dưới dạng cho mượn.

Nó không thành công lắmn Bavaria, nơi dù được đá chính những trận gần đây nhưng anh không đủ tự tin để thực hiện phương án mua 70 triệu mà họ có. Anh ấy sẽ trở lại Manchester và thị trường chuyển nhượng mùa hè sẽ được chuyển đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *