Arsenal sẽ không tha cho Barca

Đội bóng của Arteta đã chơi hai trận giao hữu và trong những giờ đầu tiên từ thứ Tư đến thứ Năm, họ sẽ bước vào trận đấu tăng tốc trước một FC Barcelona đang cạn kiệt sức lực.

Danh hiệu đầu tiên của mùa giải sẽ sớm diễn ra, Community Shield với City, và anh ấy muốn giới thiệu dự án mới của mình với những cầu thủ xuất sắc

Trong khi FC Barcelona đang cố gắng phục hồi quân đội do virus ngăn cản họ gặp JuventusArsenal có những kế hoạch khác cho trận đấu sẽ đo hai đội sớm từ Thứ Tư đến Thứ Năm (4:30 chiều bán đảo Tây Ban Nha) tại Sân vận động SoFI ở Los Angeles.

Mikel Arteta đang nâng tầm để đội của anh ấy được đặt trước vào đầu tháng 8 khi danh hiệu đầu tiên của mùa giải được chơi: Lá chắn Cộng đồng trước Manchester City. Sau thất bại 1-1 tại Premier League cùng người, các ‘pháo thủ’ muốn loại bỏ cái gai ở trận đấu mở màn mùa giải trên đất Anh.

ngôi sao băng mới

Ý đồ của Arteta đã lộ rõ ​​trong trận giao hữu gần nhất với Manchester United ở New Yorknơi ba người vĩ đại của họ có tiêu đề: Dedan Rice (120 triệu, West Ham), Jurrien Timber (45, Ajax) và Kai Kavertz (Chelsea, 70).

Bất chấp việc Arsenal thua 2-0đội đang đạt được đà và Arteta sẽ tận dụng lợi thế của chặng cuối của chuyến du đấu Mỹ ở Los Angeles để đặt tất cả thịt trên nhổ. Tất cả những điều này chống lại Barça, những người vẫn không biết có bao nhiêu cầu thủ mà họ có thể tin tưởng do virus đã ảnh hưởng đến họ và những người chưa chơi một trận nào trong mùa hè này.

Xavi nhận thức rõ về đội bóng mà anh ấy sẽ có thể hồi phục khi trận đấu với Arsenal phải diễn ra hoặc thiệt hại kinh tế bắt đầu trở nên có liên quan. Mặc dù anh ấy sẽ không thể chiến đấu trong điều kiện giống như Arsenalsẽ cố gắng chống lại người Anh và đội sẽ gây ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *