Arsenal làm mới bức tường thành

Pháo thủ đã công bố vào thứ Năm về việc gia hạn hợp đồng của thủ môn Aaron Ramsdale cho đến năm 2028

Mikel Arteta nói: “Thật tuyệt khi chúng tôi tiếp tục xây dựng tương lai với tài năng lớn nhất của mình.

Anh ta vũ khí đã thông báo vào thứ Năm tuần này về việc gia hạn thủ môn bắt đầu, Aaron Ramsdaleđến năm 2028. Tuyển thủ 25 tuổi người Anh được coi là trụ cột đảm bảo khả năng cạnh tranh của đội bóng thành London hiện tại và tương lai.

Đó là những gì được chắt lọc từ phát biểu của HLV Mikel Arteta trước giới truyền thông của CLB: “Thật tuyệt khi chúng tôi tiếp tục xây dựng tương lai với tài năng lớn nhất trong đội ngũ trẻ của chúng tôi.. Tất cả chúng ta đều mong đợi Aaron, các cầu thủ và những người ở câu lạc bộ bóng đá sẽ còn nhiều năm nữa.”

Theo dõi toàn bộ Premier League độc ​​quyền trên DAZN. chào mừng đến với phần hay nhất

Ramsdale kết thúc tại vũ khí mà đến từ Sheffield đoàn kết vào mùa hè năm 2021 và tận hưởng mùa giải đầu tiên rực rỡ, giữ sạch lưới 14 trận trên mọi đấu trường, được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Arsenal vào tháng 10 và tháng 11 năm 2021, đồng thời có trận ra mắt quốc tế cấp cao.

Mùa này, thủ môn người Anh đã giữ sạch lưới 14 trận, đồng thời được nghỉ thi đấu 1 tháng tại Premier League vào tháng 3 và tháng 4, trở thành nhân tố chủ chốt trong nỗ lực giành danh hiệu. vũ khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *