Arsenal để ý tới Mendy

Arsenal muốn tăng cường sức mạnh cho cánh trái của họ và Mendy, người đã có áp phích chuyển nhượng tại Real Madrid, là một trong những ứng cử viên chính của anh ấy

‘Pháo thủ’ không muốn chi số tiền lớn: không quá 20 triệu euro

Carlo Ancelotti nói rõ: ông không có Ferland Mendy cho mùa tới. Cầu thủ người Pháp là một trong những người đầu tiên từ chối huấn luyện viên người Ý và những ứng cử viên đầu tiên ký hợp đồng với anh ấy từ năm sau đã xuất hiện. CLB được quan tâm nhiều nhất: Arsenal.

Mendy đến Real Madrid với tư cách ‘ngôi sao’. Hậu vệ trái đã chơi hai mùa giải xuất sắc ở Thế vận hội Lyon và câu lạc bộ da trắng đã ký hợp đồng với anh ấy với giá 48 triệu. Anh ấy hứa rằng họ sẽ rất hạnh phúc, nhưng những người đồng hương của anh ấy sẽ sớm đến và thu hút sự chú ý từ anh ấy..

Mùa giải 2022-2023 của hậu vệ người Pháp bị cắt ngắn vì hàng loạt chấn thương và vận đen. Ông chỉ có thể tranh luận 25 bữa tiệc trong suốt khóa học và Camavinga đã giành được quyền sở hữu trong việc tái phân chia khu vực. Dù còn hợp đồng đến năm 2025 nhưng Ancelotti đã thông báo với Mendy rằng anh ấy không có nó cho năm tiếp theo.

Ý định của CLB áo trắng là bán anh với giá khoảng 40-50 triệucái giá mà họ phải trả cho nó. Tuy nhiên, họ đã phải hạ thấp giá trị của nó để cố gắng tìm cách thoát ra. Hiện tại, Real Madrid sẽ yêu cầu khoảng 20 triệu euro.

Theo báo cáo của chuỗi SER, điều này đã gây tò mò vũ khíy Mikel Arteta coi Mendy là cơ hội tốt để tăng cường sức mạnh cho cánh trái. ‘Những kẻ bắn súng’ rõ ràng rằng họ chưa sẵn sàng đầu tư kinh tế lớn, nhưng, trước tiên, 20 triệu sẽ phù hợp với ngân sách.

Đây không phải là đội bóng duy nhất ở Premier League quan tâm đến cầu thủ người Pháp. Tottenham cũng quan tâm kết hợp các dịch vụ từ Mandynhưng một đối thủ đáng gờm đã xuất hiện. Arsenal, một đội hiện đang chật vật giành chức vô địch Premier League, đang ở vị thế thuận lợi hơn để chiêu mộ ngôi sao tầm cỡ này. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào mức độ Real Madrid để phòng thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *