Arsenal can thiệp vào thương vụ Gundogan của Barca

Theo ‘Bild’, đội bóng thành London đã vào cuộc chiến giành tiền vệ

Họ cung cấp cho anh ấy một hợp đồng dài hạn và môi trường của anh ấy sẽ lắng nghe

Barça thực tế đã nhận được chữ ký của Ilkay Gundogan với giá bằng không, mặc dù vẫn chưa có gì được ký kết. Cả tiền vệ này và đoàn tùy tùng của anh ấy đều có thể đi bước cuối cùng nếu Manchester City bị loại khỏi Champions League, nhưng họ vẫn đang lắng nghe các câu lạc bộ tiếp cận họ.

Theo ‘Bild’, Arsenal đã thực hiện bước cuối cùng để ký hợp đồng với Gundogan và sẽ tham gia đầy đủ vào cuộc đấu thầu quốc tế Đức.

Arsenal từ lâu đã thăm dò thị trường hai tiền vệ có kỹ thuật. Và cuối cùng, mục tiêu ưu tiên của anh ấy là Gundogan sau khi kết thúc mùa giải tuyệt vời với City. ‘Bild’ nhấn mạnh rằng câu lạc bộ London có thể cung cấp cho anh ấy một hợp đồng dài hạn, điều mà cầu thủ bóng đá đang tìm kiếm. Thực ra, Xung đột hoàn toàn với City xảy ra khi họ chỉ đề nghị gia hạn một năm cho anh ấy.Barca đàm phán chiêu mộ Gundogan từ nhiều tháng nay và nó sẽ được sự chấp thuận của cầu thủ, người hoàn toàn ưu tiên ở lại Tây Ban Nha cùng gia đình để kết thúc sự nghiệp chuyên nghiệp của mình ở cấp độ cao nhất trong Liên đoàn.

Các hoạt động sẽ được thỏa thuận thực tế sau khi nhận được giảm đáng kể trong yêu cầu bồi thường của họ, nhưng sẽ không có gì được ký kết. Điều này có nghĩa là các câu lạc bộ như Arsenal đang cố gắng thay đổi suy nghĩ của anh ấy bằng một đề nghị tài chính quan trọng.

Trên thực tế, Manchester City cũng đã mở lại các cuộc đàm phán để cố gắng đưa anh đi tiếp, mặc dù có vẻ như rất khó để Gundogan thay đổi quyết định. Tiền vệ này đã nhiều lần nói chuyện với Xavi Hernández và anh ấy rõ ràng về vai trò của mình trong dự án mới của blaugrana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *