Ari Arias đặt ham muốn và hỗn xược khi ra mắt

Tiền đạo của FC Barcelona B vào sân thay Vicky López ở phút 77′ trước Sevilla và ghi bàn thắng ấn định chiến thắng trong đôi giày của anh ấy

Vua phá lưới giải bạc -18 bàn thắng- thi đấu đầy nhiệt huyết và những pha chớp thời cơ chất lượng

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những điểm tích cực của lễ bốc thăm cho FC Barcelona ở Seville là trận ra mắt chính thức Ari Arias với đội đầu tiên. Tiền đạo của Madrid, cầu thủ ghi bàn hàng đầu hiện tại trong danh hiệu bạc, cuối cùng cũng được nhìn thấy phần thưởng cho mùa giải tuyệt vời của anh ấy với công ty con, nhà vô địch Liga.

Arias vào, ở phút 77′ và với kết quả là (1-0), cho Vicky López. Mục tiêu rất rõ ràng: thay đổi tỷ số để giành ba điểm và duy trì kỷ lục lịch sử. Và anh ấy đã tin tưởng cô ấy để làm điều đó.

Với đội hình trên sân, Barça không tìm thấy bàn thắng, họ không chính xác và thất bại trong những đường chuyền và dứt điểm cuối cùng. Và dù không ghi bàn nhưng anh đã phát động một đợt tấn công giúp Barça ghi bàn gỡ hòa ở phút 80, tác phẩm Crnogorcevic.

để ghi bàn

cổng vào Arias đã thay đổi bộ mặt của Barça. Anh ta mang theo ham muốn, móng vuốt, sự thô bạo và cá tính. Anh tranh giành mọi đường bóng và gây sức ép lớn lên hàng thủ Sevilla. Và anh ấy có bàn thắng quyết định trong trận đấu của mình tới hai lần. Một, trong một tiêu đề gần như bỏ lỡ cửa. Và một bàn khác, với cầu thủ người Chile – đó là cách duy nhất để thử – ở phút 92′.

Có những chuyến tàu chỉ đi qua một lần trong đời. Nếu bạn có cơ hội chứng minh rằng bạn có thể tạo cho mình một vị trí trong đội này, Ari Arias ông đã sử dụng nó tốt. Nó chỉ cần có nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *