Argentina và Pháp, một ‘trận chiến’ khác của cửa sổ FIFA

Sau thất bại của ĐT Argentina trước Uruguay, đội tuyển Pháp chớp thời cơ vượt mặt trên bảng xếp hạng FIFA

Argentina sẽ đối đầu với Brazil trong khi Pháp, đội không có gì đáng lo ngại, sẽ đến thăm Hy Lạp để lọt vào ‘top 1’

Đội tuyển Pháp ‘muốn trả thù’. Sau khi thua một trong những trận chung kết khó khăn nhất lịch sử trong quá khứ Cúp thế giới Qatar chống lại albiceleste, người Pháp bây giờ có một kiểu ‘đấu tay đôi’ khác trước tiên Argentina. Pháp có cơ hội kết thúc break sâu ‘Top 1’ trên bảng xếp hạng FIFA. Sau thất bại của Đội tuyển quốc gia Argentina trong trận đấu kinh điển Rio de la Plata trước Uruguay, tương ứng với trận đấu của ngày thứ 5 của Vòng loại, Bảng xếp hạng FIFA đã được cập nhật và đưa Pháp lên trên bảng xếp hạng albiceleste. La Scaloneta đã chiếm ngôi đầu bảng. Nhưng bây giờ, anh đã mất đi khả năng lãnh đạo.

Pháp muốn đạt ‘đỉnh’ lần nữa

Dù thua ở trận chung kết Cúp thế giới Qatar vào năm 2022 trong trận gặp Argentina, Pháp có đã phục hồi vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng đăng cai tổ chức các đội xuất sắc nhất thế giới. Kể cả nếu anh ấy bảng xếp hạng FIFA được phát hành một ngày trước phim trường Didier Deschamps’aplastara’ a Gibraltar Tại Allianz Riviera với tỷ số 14-0, Pháp giành được 1853 điểm và vượt qua Albiceleste chỉ 9 điểm.

nhạc blues Họ đã giành được vé tham dự giải đấu năm sau tại Đức vào tháng trước và đội Didier Deschamps chưa có gì được chơi vào thứ Ba tuần này trước đó Hy Lạpnhưng đội Pháp muốn thực hiện một số loại ‘tái đấu‘ trước Argentina.

Adrien RabiotTiền vệ của đội tuyển Pháp, rõ ràng đó là thử thách chính của anh: “Tôi bị thúc đẩy bởi ý tưởng giành chiến thắng trong các trận đấu. Tôi nghĩ các đồng đội của mình cũng vậy.Chúng tôi có những thách thức chung, như việc kết thúc nhóm với số điểm tối đa. Nếu giành chiến thắng và làm tốt hơn Argentina, chúng tôi sẽ kết thúc năm ở vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng FIFA. Đó là một mục tiêu nhỏ mà chúng tôi có trong đầu, anh ấy nói thêm.

Argentina sẽ gặp Brazil

Qua Argentina, đó là một thế giới hoàn toàn khác. Trước mặt họ sẽ không có Hy Lạp mà là Brazil. Các Lựa chọn Argentina sẽ cố gắng khép lại một năm một cách tốt nhất từ ​​đâu đếnThất bại thứ ba trước Uruguay tại La Bombonera và sẽ luôn phải đối mặt với khó khăn Brazil tại Maracana. Sự kết hợp của cầu thang muốn tiếp tục làm nên lịch sử và sẽ giành chiến thắng Màu vàng xanh trong nhà của anh ấy cho Trình độ chuyên môn.

Anh ta bảng xếp hạng FIFA dành cho những người cầu thang những thứ ít quan trọng hơn, bởi vì họ có mục tiêu mở rộng lợi thế của mình bằng ‘chim hoàng yến’ trong nhóm phân phát vé cho lần tiếp theo thế giới. Trận đấu sẽ diễn ra vào sáng sớm thứ Tư lúc 1:30.

Chiến thắng từ người Pháp trước Hy Lạp Tôi sẽ cởi chúng ra cầu thang thời điểm vị trí bất kể kết quả của họ trong Maracana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *