Arbolino đã chặn Salac và López tại GP Pháp ở Moto2

Cầu thủ người Ý đã giành chiến thắng thứ hai trong mùa giải và là người dẫn đầu hạng mục

người Ý Tony Arbolino (Kalex) đã có thêm chiến thắng thứ hai trong mùa giải và thứ năm ở hạng mục Moto2 khi giành chức vô địch Grand Prix Moto2 của Pháp tại vòng đua Le Mans, sau khi ngăn chặn nỗ lực của người Séc. Filip Salak (Kalex) và Tây Ban Nha Alonso López (Tăng tốc), vì đã cố gắng phá vỡ nó.

Arbolino, người đã có 8 chiến thắng trong sự nghiệp đua xe của mình, 5 ở Moto2 và 3 ở Moto3, là cô ấy thủ lĩnh solo mới từ danh mục đókhi tay vợt người Tây Ban Nha Pedro Acosta (Kalex) gặp một va chạm không cho phép anh ta tăng điểm và hiện anh ta đang ở vị trí thứ hai, kém người dẫn đầu mới 25 điểm và chỉ hơn người xếp thứ ba Alonso López 13 điểm.

Cuộc đua Moto2 hóa ra khó khăn hơn nhiều so với bạn có thể mong đợi ban đầu và nhìn thấy lá cờ đỏ do vụ tai nạn lớn do phi công người Tây Ban Nha Albert Arenas (Kalex) dẫn đầu, đó là điều không thể tránh khỏi của Manuel “Manugas” González (Kalex), hoặc Aron Canet (Kalex), và một tác giả khác của “vị trí cực ”, Anh Sam Lowes (Kalex)

Ngoài ra, một trong những thành viên của nó đã chết trước khi bắt đầu bài kiểm tra, vì Borja Gómez đến từ Tây Ban Nha, học trò của Sevillian José Luis Cardoso, đã gặp sự cố kỹ thuật với chiếc xe đạp của anh ấy khiến anh ấy “đi xuống” giữa lưới vòng đội hình và không Anh đến kịp để có thể xuất phát từ vị trí cuối cùng hoặc đường xưởng.

[Consulta la clasificación del Mundial de Moto2]

Khi đèn giao thông vụt tắt, Alonso López (Speed​Up) của Tây Ban Nha gây bất ngờ cho tác giả “thế cột”, người Anh Sam Lowes (Kalex), với Tony Arbolino (Kalex) người Ý, đứng giữa họ và Pedro Acosta (Kalex), nhà lãnh đạo thế giới ở vị trí thứ tư.

rơi rất nhiều

Vào đầu vòng thứ ba, có một mùa thu lớnsau đó là trải nghiệm của Sam Lowes ở vòng thứ hai trong nhóm dẫn đầu, trong đó người Tây Ban Nha Arón Canet (Kalex), Albert Arenas (Kalex) và “Manugas” González (Kalex) tham gia, theo bố cục lượt năm, buộc cờ đỏ được hiển thị để giữ cho phi công tham gia tốt.

Vì ba vòng đua chưa hoàn thành, những khởi đầu mới phải được đưa ra theo thứ tự như khi hình thành những khởi đầunhưng chỉ còn mười bốn vòng nữa, trong khi Lowes, González và Arenas phải chờ xem liệu đội của họ có thời gian để sửa chữa những hư hỏng của chiếc xe đạp hay không.

Arón Canet phải được chuyển đến phòng khám mạch do bị thương ở chân phải, trong khi đội Sam Lowes đã sửa được chiếc xe đạp ngay khi lối ra khỏi đường xưởng đóng lại, buộc tay đua người Anh phải bắt đầu vòng khởi động từ đường xưởng và bước vào cuộc đua từ chặng cuối cùng. vị trí đội hình xuất phát.

Do đó, chỉ có Sam Lowes là có thể quay lại cuộc đua, trong khi Albert Arenas và Manuel González không lấy được xe đạp kịp thời và Arón Canet vẫn ở lại phòng mạch. Borja Gómez, khi bắt đầu cuộc đua, đã có thể khởi động xe đạp của mình và xuất phát, giống như Lowes, từ vị trí cuối cùng của đội hình.

ở lối ra thứ hai Tony Arbolino đảm nhận “vai trò” thủ lĩnh từ giây phút tắt đènphía trước Alonso López, Pedro Acosta, Filip Salac (Kalex) người Séc, Celestino Vietti (Kalex) người Ý, Fermín Aldeguer người Tây Ban Nha (Tăng tốc), Jake Dixon người Anh và Somkiat Chantra (Kalex) người Thái Lan.

Arbolino đẩy mạnh và chỉ trong hai vòng, anh ấy đã dẫn trước bộ ba Pedro Acosta, Alonso López và Filip Salac gần một giây, với Vietti, Aldeguer, Chantra và Dixon lùi xa hơn một chút.

[Calendario de la temporada de Moto2]

sự sụp đổ của acosta

Chỉ trong vòng bốn vòng, ở đầu cuộc đua, Arbolino đã có một bộ tứ dẫn đầu rất chặt chẽ, bao gồm Acosta, Salac và López, nhưng một vòng sau, ở vòng thứ năm, Pedro Acosta đã mất bánh trước của chiếc mô tô của mình tại khúc cua số bảy và lao xuống đất không còn cơ hội đi tiếp, đã “cắt” nhóm dẫn đầu.

người Ý Arbolino bị bỏ lại một mình ở phía trước, với Salac và López là những kẻ truy đuổi duy nhất và với cặp đôi do Vietti và Chantra thành lập đã chậm hơn ba giây, nhưng vận động viên xuyên núi đã mắc sai lầm khiến đối thủ của anh ta lại đánh vào sau xe đạp của anh ta.

Fermín Aldeguer (Speed ​​​​Up), người ở vị trí thứ bảy, đã bị phạt “chạy vòng dài” vì đã rút ngắn đường đua giữa lượt chín và mười, vì vậy khi chấp hành hình phạt, anh ta đã mất một số vị trí để trở lại vị trí thứ mười.

Arbolino không còn khả năng “thoát” khỏi áp lực mà Salac đặt lên anh, với Alonso López “hy vọng” ở vị trí thứ ba và với một nhịp điệu kéo dài phần còn lại của nhóm, nơi Sam Lowes đã phải vật lộn để về đích ở vị trí thứ mười sáu trong vòng mười và mười lăm vào cuối cuộc đua.

Arbolino đã giành chiến thắng dễ dàng trước Filip Salac và Alonso López, với Celestino Vietti, Jake Dixon và Somkiat Chantra phía sau họ.

Fermín Aldeguer về đích ở vị trí thứ tám, với Sergio García Dols (Kalex), thứ mười, Jeremy Alcoba (Kalex), thứ mười ba, Marcos Ramírez (Kalex), thứ mười bảy và Izan Guevara (Kalex) và Borja Gómez lần lượt ở vị trí thứ hai mươi, v.v. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *