Araujo, thủ lĩnh mới của Barca

Cầu thủ người Uruguay đã thể hiện cam kết của mình với câu lạc bộ bằng nhiều hành động khác nhau tại Sân vận động RCDE và sau đó là lễ kỷ niệm

Do sự trưởng thành và tính cách của anh ấy, anh ấy có thể là một trong những đội trưởng của đội chính

Ronald Araujo đến Barça vào năm 2018 từ Boston River ở Uruguay. Đó là một vụ cá cược của Ramon Planes. Anh ấy lớn lên trong công ty con với García Pimienta và vào tháng 10 năm 2019, anh ấy có trận ra mắt ở Giải hạng nhất, để trở thành cầu thủ thường xuyên của đội một trong giai đoạn cuối của mùa giải, đó là coronavirus.

Khóa học tiếp theo, 2020/21, anh ấy đã bắt đầu với tư cách là cầu thủ của đội một. Và trong ba mùa, sự tăng trưởng thật đáng kinh ngạc. Cả trên sân cỏ, là một trong những trung vệ hay nhất thế giới, và trong phòng thay đồ, vì anh ấy đã là một trong những thủ lĩnh của đội ở tuổi 24, một ứng cử viên cho vị trí đội trưởng mà Sergio hiện nay. Busquets đã quyết định rời câu lạc bộ.

Araujo đã đưa ra ngày hôm qua tại Sân vận động RCDE và sau đó trong lễ kỷ niệm, một ví dụ về kỹ năng lãnh đạo của anh ấy cũng như sự hòa nhập tuyệt vời của anh ấy với câu lạc bộ và Catalonia, một tình huống đã khiến anh ấy gia hạn hợp đồng với Barça mùa trước mặc dù có nhiều lời đề nghị hơn. kinh tế quan trọng từ nước Anh.

Có liên quan

Cầu thủ người Uruguay bước ra sân với một kiểu tóc mới, với những sọc mang màu sắc của Barça trên tóc và là một trong những cầu thủ, cùng với Sergio Busquets và Jordi Alba, những người đã đối mặt với những siêu sao Espanyol nhảy xuống sân cỏ để tấn công các cầu thủ Blaugrana đang ăn mừng chức vô địch ở vòng tròn trung tâm bằng một vòng tròn khổng lồ.

Sau đó, Araujo là một trong những cầu thủ bóng đá sôi nổi nhất tại lễ hội. Anh ấy thậm chí còn dám thực hiện một cuộc phỏng vấn cho Barça TV với Gavi và tung ra một câu bằng tiếng Catalan.

Cầu thủ người Uruguay, người sẽ sớm thấy hợp đồng mà anh ấy đã ký ở mùa giải trước có thể được đăng ký ở LaLiga, đã là một trong những thủ lĩnh của Barça mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *