Ansu tiếp tục hành trình đến Wolverhampton

Cầu thủ chạy cánh này muốn tiếp tục ở lại Barça và anh ấy không thấy bất cứ điều gì rõ ràng về việc cập bến Wolves, một đội sẽ không tham dự đấu trường châu Âu mùa tới

Những cầu thủ bóng đá như Sergiño Dest, Nico hay Abde có thể tham gia đàm phán cho Rúben Neves

số liệu Ansu Fati là chìa khóa trong hoạt động đến Ruben Neves (26 tuổi) đến FC Barcelona. Cầu thủ của đội trẻ là cầu thủ đầu tiên mà Jorge Mendes, đại diện của cả hai cầu thủ, đặt lên bàn đàm phán giữa câu lạc bộ Barça và Wolverhampton.

Tuy nhiên, việc trao đổi do đại lý Bồ Đào Nha đề xuất sẽ chỉ diễn ra nếu tất cả các bên chấp thuận. hôm nay có vẻ phức tạp.

Và sự thật là ý chí kiên định của Ansu Fati tiếp tục ở Barça và không bao giờ từ bỏ ước mơ thành công ở câu lạc bộ của đời mình. Nếu áp lực từ thực thể culé ‘buộc’ anh phải ra đi, ngoài ra, cực Anh ấy không thấy bất kỳ cuộc đổ bộ rõ ràng nào vào Wolves.

Đó không phải là một điểm đến đặc biệt thúc đẩy để khởi động lại sự nghiệp của anh ấy. Đội dẫn đầu bởi Julen Lopetegui Anh ấy đã cứu được hạng mục này trong một năm khó khăn, nhưng mùa giải tới anh ấy sẽ không thi đấu ở các giải đấu châu Âu.

Nếu Ansu không chấp thuận vụ chuyển nhượng, Mendes sẽ phải xem xét một cuộc trao đổi khác. Các cầu thủ bóng đá như Sergiño Dest, Nico hoặc Abde có thể tham gia, vì Wolverhampton sẽ yêu cầu khoảng 50 triệu euro cho Rúben Neves và Barça không thể chi trả mức chi cao như vậy cho dù họ nghĩ rằng hoạt động này mang tính chiến lược đến mức nào. Cần nhớ rằng tiền vệ người Bồ Đào Nha cũng đặt ra những nghi ngờ về hướng thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *