Ansu-Eric-Kubo: cuộc hội ngộ của thế hệ 2001

Sau chức vô địch, Xavi sẽ tận dụng 4 trận còn lại để nhường chỗ cho những người như Ansu Fati và Eric Garcia.

Nếu đối đầu với Real Sociedad, họ sẽ đối mặt với Take Kubo, người đã gắn bó với họ vài năm tại La Masia

Sự kết thúc của tất cả các cầu thủ bóng đá đi qua trang trại, từ hứa hẹn nhất đến không được công nhận và ít thân thiện với phương tiện truyền thông, nó rất đa dạng. Mỗi trường hợp đều khác nhau: trong khi một số ít may mắn lọt vào đội một của FC Barcelona và thậm chí còn ít cầu thủ được đào tạo ở các hạng kulé thấp hơn đã cố gắng đoàn kết tại Camp Nou, có những cầu thủ bóng đá khác có sự nghiệp ở các câu lạc bộ khác ở Tây Ban Nha hoặc Châu Âu. Có cuộc sống (và thành công) bên ngoài đội culé.

Ở bóng đá trẻ Barça, có một số thế hệ mang lại một số đảm bảo cho tương lai và những thế hệ khác thì không mấy hy vọng. Người quản lý thể thao Culés sẽ luôn nhớ đến trận đấu từ năm 2001 như một trong những trận đấu hứa hẹn nhất. Họ là một phần của nó, cũng như những cái tên như Nico Gonzalez, Arnau Tenas, lừa dối tình yêu, Adrià Bernabé, Ivan Bravo, Sergi Rosanas Ô Konrad de la Fuentehai cầu thủ trong đội hình Barcelona hiện tại, Eric García y Ansu Fativà những tiền đạo sẽ đến thăm Camp Nou vào cuối tuần này, Takefusa Kubo.

Nhật Bản đã tìm thấy sự ổn định trong xã hội thực. Sau khi không thành công ở Real Madrid mặc dù có thời gian cho mượn tốt đảo Mallorca, Villarreal y Getafémùa hè năm ngoái, câu lạc bộ xứ Basque đã trả sáu triệu rưỡi cho đơn vị chỉ để đảm bảo các dịch vụ của họ.

Osasuna - Real Sociedad |  Lấy mục tiêu của Kubo

Trong mùa giải đầu tiên tại San Sebastián, anh ấy đã ghi được 8 bàn thắng và thực hiện 8 đường kiến ​​tạo sau 40 trận đấu. Anh ấy vẫn còn bốn trận đấu ở giải VĐQG phía trước, bắt đầu từ thứ Bảy tuần này với đội đã hình thành nên anh ấy, để cố gắng cải thiện những chỉ số tốt của mình.

Mặc dù anh ấy đã không chuyển đến từ Tây Ban Nha kể từ lần xuất hiện ưu tú vào năm 2019, Take Kubo chỉ có 20 phút trên sân cùng những người bạn tuyệt vời Eric Garcia và Ansu Fati: một phần tư giờ thi đấu trận Barça 2-1 Mallorca ở mùa giải 2021/22 và năm phút trong chiến thắng của Barça tại Reale Arena (1-4) ở vòng đầu tiên của giải đấu này.

Cả hai cuộc họp đều bỏ phiếu ủng hộ culé. Trên thực tế, ở bàn thứ hai, Ansu đã hành động quyết đoán với một bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo. Cầu thủ chạy cánh này đã góp công vào 3 bàn thua trong trận thắng mà mọi chuyện bắt đầu.

Với chức vô địch Liga, Xavi Hernández sẽ tận dụng 4 trận đấu cuối cùng của mùa giải để tạo cơ hội cho những cầu thủ thi đấu thiếu liên tục cho đến nay. Ansu và Eric nằm trong nhóm này và nhiều khả năng họ sẽ thi đấu vào thứ Bảy tuần này với Real Sociedad. Take Kubo, về cơ bản, sẽ bắt đầu, vì vậy người Nhật sẽ có thể gặp lại nhau với hai người bạn mà anh ấy thực sự thích trong những năm đầu đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *