Anh trai của Joao Félix nói về khả năng đến Barça

Hugo Félix phân tích câu nói mà anh trai anh tiết lộ mong muốn được chơi cho đội Blaugrana

“Tôi không thể nhớ một cầu thủ thể hiện tình yêu rõ ràng như vậy đối với một câu lạc bộ”

chỉ bốn ngày trước Joao Félix khuấy động thị trường mùa hè trong một cuộc phỏng vấn với Fabrizio Romano, nơi anh ấy tiết lộ niềm đam mê trở thành một cầu thủ bóng đá của Barça. “Đó là giấc mơ của tôi khi còn nhỏ và nếu nó xảy ra thì đó sẽ là giấc mơ thành hiện thực”, anh kết luận. Một số tuyên bố đã rơi xuống như một quả bom ở Atlético, nơi anh ấy có hợp đồng đến năm 2027.

Lời nói của Joao Félix đặt đội rojiblanco vào thế khóphiên chợ mùa đông năm ngoái đã gửi cầu thủ này đến Chelsea theo dạng cho mượn khi anh không phù hợp hoặc không thích nghi với sơ đồ chiến thuật của huấn luyện viên Diego Pablo Simeone.

Các Tuyên bố ý định của Joao Félix làm dấy lên đủ loại tin đồn có thể bao gồm việc tiền đạo người Bồ Đào Nha xuất hiện trong giới hạn lương của đội Barça. Với việc vụ mua bán bị từ chối do khả năng tài chính hạn chế cho hoạt động di chuyển của câu lạc bộ Blaugrana, khả năng duy nhất là thay đổi cầu thủ. Và có khả năng một giao dịch đã được đưa ra với Ferran Torres và Eric Garcia như những con bài thương lượng. Nên nhớ rằng Joan Laporta đã cố gắng mang về Joao Félix vào mùa hè năm ngoái thông qua một cuộc trao đổi với Antoine Griezmann.

Người đại diện của Joao Félix, Jorge Mendes, cũng đã chuyển vấn đề, cố gắng giành lấy một khoản vay kèm theo tùy chọn mua lại từ Atlético, nhưng hoạt động này đã lắng xuống khi ngày tháng trôi qua và sự nghi ngờ của Xavi và ban huấn luyện của anh ấy, những người vẫn không thấy Joao Félix phù hợp với nhu cầu hiện tại của đội. Thứ bảy tuần này, vụ việc lại được khơi lại với một số phát biểu của anh trai anh với nhà báo Gerard Romero, trong một cuộc phỏng vấn liên quan đến League of Kings, một giải đấu thu hút sự chú ý của dư luận. Hugo Félix.

Anh trai của Joao, Félix, người đang chơi cho công ty con của Benfica, không muốn bị ướt hơn mức cần thiết khi được hỏi liệu anh có muốn thấy Joao mặc trang phục Blaugrana hay không: “Bạn biết tôi nghĩ gì rồi đấy. Đây là một quyết định cho câu lạc bộ, câu lạc bộ phải họp và đưa ra đề xuất cuối cùng.“.

Hugo khẳng định rằng anh trai của anh ấy đã công khai thể hiện mong muốn được chơi cho Barça: “Anh ấy rất dũng cảm. Tôi không thể nhớ một cầu thủ nào thể hiện tình yêu rõ ràng như vậy với một câu lạc bộ. Anh ấy đã nói rồi, rằng anh ấy muốn đến Barça.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *