Andorra và Tenerife đối mặt với nhau khi đã hoàn thành bài tập về nhà

Andorra và Tenerife đã đảm bảo vị trí của họ trong Smartbank League

Người dân địa phương không có Martí Vilà bị thương và Adrià Altimira bị đình chỉ

Anh ta Andorrathứ mười một, và tenerifeđội thứ mười, kém họ một điểm, sẽ chơi một trận chưa hoàn thành tại Công quốc vào Chủ nhật tuần này, cả hai đều có mục tiêu ở lại LaLiga Smartbank đã hoàn thành và không thể đạt được thăng hạng.

Đội Andorran, đã đạt được vị trí cố định toán học vào Chủ nhật tuần trước, nhưng đồng thời chuyển từ ‘vòng play-off’, muốn khôi phục lại những cách chiến thắng trước chuyến tham quan Tenerife.

Họ đến từ Eder Sarabia, không có Martí Vilà bị thương và không có Adrià Altimira bị xử phạt, đã nhận được giải đấu tích lũy sáu trận liên tiếp bất phân thắng bại, với ba trận thắng và ba trận hòa. Mặt khác, những người đến từ Công quốc đã tham dự trận đấu với chuỗi hai trận bất bại với thất bại 0-1 trước Mirandés và trận hòa 2-2 trước Lugo tại Anxo Carro.

Eder Sarabia, huấn luyện viên của đội Công quốc, một lần nữa sẽ thực hiện lượt chơi kinh điển của mình ba ngày trước khi kết thúc mùa giải thông thường. Vắng Adrià Altimira, Dani Morer sẽ có cơ hội bắt chính trở lại. Mặc dù cũng có tùy chọn ‘Petxa’. Về phần mình, Tenerife đã bị cầm hòa trong chuyến làm khách gần nhất tại Lugo và Huesca. Mục tiêu của Andorra là áp đặt lại lối chơi của họ trước Tenerife với một ý tưởng trò chơi hoàn toàn khác.

Đội Tenerife sẽ cố gắng tiếp tục mùa giải cuối cùng tốt đẹp của họ, nơi họ đã tìm lại phiên bản tốt nhất của mình, mặc dù sự thiếu nhất quán của họ khi làm khách đã ngăn cản họ chiến đấur để lặp lại thành công của chiến dịch trước đó với trận tranh ‘play-off’.

Câu lạc bộ đã làm việc trong nhiều tuần về cấu hình của dự án mới, sau thông báo về sự ra đi Luis Miguel Ramis, với khả năng ngồi dự bị của Asier Garitano xứ Basque trắng xanhkhông được xác nhận chính thức cho đến khi kết thúc giải đấu này.

Trong khi đó, huấn luyện viên đến từ Tarragona muốn nói lời tạm biệt để lại dư vị thơm ngon, và tuần sau ông sẽ có trận đấu đầy cảm xúc với Burgos, là trận đấu cuối cùng của Heliodoro Rodríguez López.

Về trình độ của Andorra, Ramis sẽ không thể trông cậy vào hậu vệ trái Nacho Martínez khi lĩnh đủ 2 thẻ vàng, và vị trí của người đàn ông đến từ Madrid có thể được bảo vệ. bởi Jéremy Mellot của Pháp, nhường chỗ cho Aitor Buñuel ở cánh phải hàng thủ.

Huấn luyện viên người Catalan thông báo rằng sẽ có một sự thay đổi khác trong đội hình mà ông ấy đã lặp đi lặp lại trong những ngày gần đây và ông ấy đã mang đến một màn trình diễn tốt như vậy.

– Đội hình có thể

Andorra: Ratti; Dani Morer, Mika Mármol, Vilanova, Álex Valle; Aguado, Sergio Molina, Hevel; Valera, Bundu, Carlos Martinez.

Tenerife: Juan Soriano; Buñuel, Sergio González, Kike Salas, Mellot; Teto, Corredera, Larrea, Waldo Rubio; Borja Garcés, Enric Gallego.

Trọng tài: Álvaro Moreno Aragón (Ủy ban Madrid).

Sân vận động: Công dân Andorra la Vella.

Giờ: 16:15.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *