Anderlecht đã cố gắng ‘ngư lôi’ việc ký hợp đồng với Tudor Mendel của Barça

Câu lạc bộ Bỉ là rất quan tâm ở cầu thủ bóng đá người Anh, người mà ban quản lý thể thao của Barça đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc vài ngày trước

Theo Fabrizio Romano, một đội từ khu vực Thủ đô Brussels đã tham gia vào hiện trường với một đề xuất kinh tế lớn nhất

Sau khi bị bỏ lại mà không có Arda Güler vào phút cuối do sự can thiệp từ Real Madrid, đội câu lạc bộ Barcelona vào giây phút cuối cùng anh ta có thể đánh mất viên ngọc trai trẻ mà anh ta có thể ràng buộc. Theo báo cáo của Fabrizio Romano, Anderlecht rất quan tâm Tudor Mendel-IdowuTiền đạo 18 tuổi người Anh đã đạt được sự quản lý của môn thể thao culé nguyên tắc thỏa thuận một vài ngày trước.

Khi mọi thứ dường như chỉ ra rằng không có gì và không ai có thể ngăn cản Tudor Mendel, một cầu thủ tự do sau khi kết thúc hợp đồng với Chelsea, cam kết ở lại Barça cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2026 và củng cố Juvenil A và các công ty con của Barça, Anderlecht đã bước vào cuộc chơi với đề xuất kinh tế lớn nhất và hứa sẽ là một phần của động lực của đội đầu tiêntheo báo cáo của Fabrizio Romano.

Tudor Mendel-Idowu được thành lập ở hạng dưới của Chelsea. Anh đến đội bóng thành London khi mới 9 tuổi và mặc dù vẫn chưa có trận ra mắt đội một nhưng anh đã chơi cho các đội U21, U19 và U18 của câu lạc bộ Anh. Trong thi đấu chuyên nghiệp, anh ấy đã 39 lần mặc đồ màu xanh da trời với một số 13 bàn thắng và sáu đường kiến ​​tạo. Cầu thủ chạy cánh hiện phải đối mặt với một vài giờ quan trọng để đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *