Ancelotti vượt kỷ lục ra sân ở Champions League của Ferguson

HLV Real Madrid chỉ đạo trận thứ 191 tại Champions League

Cầu thủ người Anh, trước đây của Manchester United, đã ký ít hơn một trận, 190, trong thời gian huấn luyện của anh ấy

Trận đấu giữa Manchester City và Real Madrid sẽ xác định đội vào chung kết thứ hai của Champions League cũng rất quan trọng kỷ lục mới trong lòng bàn tay của HLV Real Madrid, Carlo Ancelotti.

Với cuộc chạm trán này, HLV người Italia đã chỉ đạo tổng cộng 191 trận tại giải đấu hàng đầu châu Âu, vượt qua các huyền thoại như Sir Álex Ferguson, người giữ 190 trước khi giải nghệ mùa 2012/13. Tất cả họ, dưới sự dẫn dắt của Manchester United, đội bóng mà ông làm huấn luyện viên từ năm 1986.

Siguen Arsène Wengervới 184 -Arsenal và Monaco-; PepGuardiolavới 160 -Barcelona, ​​​​​​​​​Bayern Munich và Manchester City-, hoặc Jose Mourinho, với 151 -Chelsea, Inter Milan, Porto, Real Madrid và Tottenham Hotspur-. Họ là những người duy nhất có ít nhất 150 trận đấu trong giải đấu.

Ancelotti đã bắt chính các trận Champions League Bayern từ München Chelseacái mà JuventusAnh ta milanAnh ta NapoliAnh ta ParmaAnh ta Paris Saint Germain và cũng Real Madrid và ông ấy là huấn luyện viên duy nhất có 4 chức vô địch Champions League (hai với Milan và hai với Madrid).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *