Ancelotti: “‘Until the end’ là họ thứ hai của Real Madrid”

“Chúng tôi sẽ ra sân để giành chiến thắng trước Getafe, bởi một trận thua hay một trận đấu tệ hại mới khiến bạn lo lắng trước Man City”

“Tôi sẽ để lại những người mệt mỏi hơn, nhưng đó sẽ là một đội rất cạnh tranh, bởi vì tôi có một đội rất cạnh tranh”

Carlo Ancelotti, huấn luyện viên của Real Madrid, đã đưa ra lời đảm bảo đó đấu với Getafe, anh ấy sẽ tung ra “đội tốt nhất & rdquor; mặc dù có trận bán kết Champions League với Man City vào thứ Tư. Ông thông báo để Benzema và Rodrygo được nghỉ ngơi “bằng cách kéo cú sút ”, và rằng” Mendy và Ceballos ” rằng họ có thể chơi; Và sẽ không đặt Vinicius, mặc dù nó có thể khiến anh ấy phải ngồi dự bị. từ khóa của bạn là ra ngoài để giành chiến thắng trước azulones “bạn của anh ấy Bordalás& rdquor;Tại sao “Trò chơi tồi khiến bạn lo lắng” và anh ấy không muốn đến Manchester với trọng lượng đó. Người Ý nhấn mạnh vào điều đó Phương châm của Real Madrid là “cho đến cùng” ghi nhớ thành công của đội bóng rổ chống Partizan.

Tabares khổng lồ đảm bảo rằng Đội bóng rổ được lấy cảm hứng từ đội bóng đá để trở lại từ 0-2 tại Euroleague: “Thật khó để giải thích, nhưng ‘đến cùng’ là họ thứ hai của Real Madrid. Đó là thứ mà câu lạc bộ này sở hữu. Chúng tôi rất vui và rất mừng cho họ, những người đã lọt vào Chung kết Bốn,” Ancelotti tiết lộ Vào thứ Năm, anh ấy đã nói chuyện với Florentino Pérez: “Tất cả chúng tôi đều có động lực và phấn khích vào thời điểm quan trọng này. Chúng tôi muốn kết thúc tốt đẹp ở giải VĐQG và sau đó cố gắng lọt vào trận chung kết Champions League. Câu lạc bộ cũng hạnh phúc và có động lực như chúng tôi.”

KHÔNG CÓ THIỆT HẠI TÀI SẢN

Trước Manchester, họ phải hoàn thành thủ tục giấy tờ trước Getafe, đội đang chơi ở nhóm xuống hạng. “Tôi sẽ không hiểu rằng đối thủ Getafe thất vọng vì tôi có thể thực hiện một số thay đổi. Có rất nhiều đội chọn trận đấu còn chúng tôi thì không, và trận đấu với Getafe, tôi sẽ chọn những người giỏi nhất,” anh khẳng định, mặc dù có những ý kiến ​​trái chiều: “Tôi sẽ để lại những người mệt mỏi hơn, mặc dù đó sẽ là một đội rất cạnh tranh bởi vì tôi có một đội hình rất cạnh tranh. Tôi không muốn tạo lợi thế cho người bạn Bordalás của mình bằng cách thăng tiến cho đội mà tôi sẽ chuẩn bị”.

“Ngày nay chúng ta không có City trong đầu ” người Ý nói thêm để giải tỏa những nghi ngờ về nỗ lực mà họ sẽ bỏ ra trước Getafe. “Kế hoạch mà chúng tôi theo đuổi trước Getafe không ảnh hưởng đến kế hoạch mà chúng tôi sẽ thực hiện trước Man City. Những người có vấn đề sẽ không chơi và sẽ có thể phục hồi. Còn bốn ngày nữa ở Manchester, và chúng tôi sẽ hồi phục tốt vì không có vấn đề gì về thể lực.” Cuối cùng, anh ấy lặp lại “không” khi họ hỏi anh ấy rằng anh ấy và Guardiola có phải là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới không, và kết thúc bằng một câu trả lời. “Nếu Vinicius không phải là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, thì anh ấy đã ở ngoài đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *