Ancelotti: “Tương lai của tôi rất rõ ràng, tôi còn hợp đồng đến năm 2024”

Người Ý tiết lộ rằng “Modric đã tập luyện tốt” và mong đợi “một trận chung kết khó khăn trước một đội rất có tổ chức”

Một vài giờ trước khi tranh chấp trận đấu cuối cùng Copa del Rey ở Seville giữa Real Madrid và Osasuna, Carlo Ancelotti Anh ấy đã xuất hiện tại một cuộc họp báo để bày tỏ cảm xúc của mình về trận đấu diễn ra trong bối cảnh lịch trình phức tạp của Người da trắng.

Từ vạch đỏ, người ta nói về một sự kiện độc nhất vô nhị, trong khi Madrid biết rõ hơn về trận bán kết Champions League với Manchester City. Điều không ngăn cản Ancelotti nhận ra “chơi trận chung kết Nó luôn luôn tạo ra rất nhiều niềm vui. Tôi luôn nghĩ và nói với các cầu thủ rằng đó có thể là trận chung kết cuối cùng và chúng tôi phải ra sân và tận hưởng nó. Đó là một trận đấu đặc biệt và chúng tôi chuẩn bị nó với tất cả những mong muốn trên thế giới. Chúng tôi có thể khép lại một vòng đấu thực sự tốt đẹp bằng cách giành mọi danh hiệu trong hai mùa giải. Chúng tôi ra sân trước Osasuna mà không nghĩ về ngày hôm sau. Người chơi ra ngoài để giành chiến thắng trong các trận đấu.”

tương lai của anh ấy

Mặc dù đã giành được hai chức vô địch (Siêu cúp châu Âu và Mundialito) và có khả năng giành thêm hai chức vô địch nữa (Cup và Champions League), nhưng tương lai của cầu thủ người Ý là rất chắc chắn. Carletto, như thường lệ, hạ thấp nhiều câu hỏi về tính liên tục của anh ấy. “Tôi không mạo hiểm mạng sống của mình, cuộc sống của tôi vẫn ổn. Tôi đã chơi trận chung kết Copa de Rey và trận bán kết Champions League. Sau đó, dù chuyện gì xảy ra, tương lai của tôi rất rõ ràng, hợp đồng của tôi sẽ hết hạn vào ngày 25 tháng 6 năm 2024. Tôi nghĩ nói về tương lai của tôi hôm nay là không đúng. Tôi có tình yêu to lớn dành cho tổng thống và thế là đủ. Cũng từ người hâm mộ, người chơi và những người khác.

Các Madridistas không đồng ý với Sánchez Martínez về việc sử dụng các vụ trục xuất như một biện pháp để bảo vệ cầu thủ: “Thẻ đỏ rất quan trọng. Theo tôi, có quá nhiều và không phải tất cả chúng để ngăn chặn sức khỏe của người chơi. Ở đó tôi không đồng ý. Chúng ta phải chơi trò chơi một cách công bằng và không phản đối, và tôi hiểu rằng Osasuna cũng sẽ làm như vậy.”

Modric bị nghi ngờ

Ancelotti cảnh báo rằng “Modric là mối nghi ngờ mà chúng tôi có. Hôm qua anh ấy đã tập luyện rất tốt, không có vấn đề gì. Hôm nay chúng ta sẽ thấy. Chúng tôi sẽ đánh giá vào cuối buổi tập nếu anh ấy sẵn sàng bắt đầu thi đấu. Điều rõ ràng là, anh ấy sẽ chỉ làm điều đó nếu anh ấy có một trăm phần trăm thể lực. Chúng tôi sẽ không mạo hiểm với anh ấy.”

Cuối cùng, anh ấy nhận xét rằng anh ấy mong đợi “một trận đấu đồng đều với một đội được tổ chức rất tốt. Chúng tôi biết đó là một trận đấu quan trọng đối với họ. Sẽ rất khó khăn và phức tạp để giành được danh hiệu, nhưng các trận chung kết luôn như vậy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *