Ancelotti tiết lộ cuộc nói chuyện riêng với Florentino

Huấn luyện viên của Real Madrid tiết lộ rằng câu lạc bộ đã đích thân đảm bảo sự tiếp tục của anh ấy

Florentino Pérez đã xác nhận trong cuộc họp được tổ chức với Carlo Ancelotti vào thứ Sáu

Chủ tịch RealMadrid Florentino Pérez xác nhận trong một cuộc họp được tổ chức với Charles Ancelotti vào thứ Sáu, rằng anh ấy sẽ hoàn thành một năm của hợp đồng mà anh ấy đã ký và sẽ là huấn luyện viên vào mùa giải tới, theo những gì chính huấn luyện viên người Ý đã đăng, theo cách này, từ chức HLV tuyển Brazil.

Bị Ancelotti hỏi thẳng về tình hình, HLV tiết lộ câu lạc bộ đã đích thân đảm bảo sự tiếp tục của nó. “Có”, anh ấy nói chắc chắn sẽ chôn vùi cuộc tranh luận và đóng cửa với Brazil. “Tôi nghĩ mọi người cũng biết rõ hoàn cảnh của tôi, tôi còn hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 và Tôi muốn kết thúc hợp đồng của mình. tất cả họ đều biết“Trước đây anh ấy đã tuyên bố trong sự xuất hiện của mình.

Ancelotti thừa nhận rằng ông đã gặp Florentino Pérez vào thứ Sáu và tỏ ra “hăng hái” hơn cho mùa nàyĐây là lần thứ 5 ông dẫn dắt Real Madrid trong 2 giai đoạn mà ông ngồi ghế dự bị. “Hôm qua chúng tôi đã nói chuyện như thường lệ, chúng tôi làm điều đó gần như hàng tuần. Chúng tôi đã có một cuộc họp nơi (Florentino) bày tỏ sự ủng hộ và tình yêu của anh ấy. Chúng tôi nói về trận đấu vào thứ Tư, mùa giải sắp kết thúc và hai mùa giải cùng nhau. Chúng tôi tiếp tục như vậy và ảo tưởng nhiều hơn về việc làm tốt mọi thứ”, ông tuyên bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *