Ancelotti: “Man City có đội hình hay nhất châu Âu”

Huấn luyện viên ca ngợi đội bóng của Guardiola nhưng cảnh báo rằng trong một trận đấu như thế này, bóng đá là không đủ

“Trò chơi bị ảnh hưởng bởi lòng dũng cảm và cách bạn sống sót trong những thời khắc khó khăn,” Ancelotti nhớ lại.

Carlo Ancelotti từng thừa nhận rằng, Nếu bạn lo lắng trước một trận đấu, hãy xem Kroos và Modric để bình tĩnh lại. Đây là HLV người Ý, khi bầu không khí căng thẳng, ông ấy có xu hướng giảm bớt sự ồn ào bằng một liều thuốc nhẹ nhàng và hài hước. Hôm nay cũng vậy, 24 giờ trước khi trận chung kết với Nhà vô địch được diễn ra.

Khi được hỏi về di sản của mình, phù hợp với những lời của Guardiola ngày hôm nay, khi anh ấy nói rằng anh ấy đang có một khoảng thời gian “chết tiệt”. Anh ấy cũng rất thích Ancelotti của mình. “Đây là năm thứ tư của tôi tại câu lạc bộ này, tôi có thể nói gì với các bạn. Tôi tận hưởng nó và tôi tận hưởng nó mỗi ngày, đó là di sản. Tận dụng tối đa đội hình, chúng tôi đã làm được, chúng tôi sắp làm được một điều rất quan trọng trong năm nay. Chúng tôi rất hào hứng, nhưng tôi nghĩ khó khăn đã giúp chúng tôi đạt được điều tốt nhất.”

Phía trước sẽ là Thành phố đã thể hiện tại Bernabéu rằng họ đã sẵn sàng cạnh tranh. “Hôm nay tôi rất bình tĩnh và phấn khích,” anh ấy bắt đầu bằng cách nói. Để giải thích: “Ngày mai sẽ là một ngày lo lắng, suy nghĩ tồi tệ. Haaland sẽ kèm bạn, De Bruyne sẽ tạt vào từ ngoài… bạn phải quên đi suy nghĩ rằng Vinicius sẽ rê bóng, Karim sẽ ghi bàn tuyệt vời. Bạn phải tích cực, thực sự đối với một câu lạc bộ như Madrid, đó là điều bình thường. Nhưng chúng tôi thích điều đó bởi vì nó không hề dễ dàng chút nào”.

Ancelotti hiểu rõ về mức độ cạnh tranh mà họ được đo lường và không mong đợi những thay đổi lớn. “Chúng tôi sẽ thực hiện một số điều chỉnh, cả họ và chúng tôi. Nhưng tôi không hy vọng đó sẽ là một trận đấu quá khác. Chúng tôi có thể cải thiện mọi thứ so với tuần trước và họ cũng vậy. Nó sẽ không khác; Man City sở hữu đội hình xuất sắc nhất châu Âu và chắc chắn họ sẽ có một màn trình diễn tràn đầy năng lượng

nghi ngờ mười một

Ancelotti không muốn đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về sự liên kết. Không xác nhận sự hiện diện của Rudiger trong đội hình xuất phát và không tiết lộ liệu anh có trở lại công thức 4 trung vệ hay không.. “Tôi nghĩ đã có sự hiểu lầm về Rüdiger. Tôi đã nói rằng anh ấy có thể bắt đầu như những người khác, bạn đã hiểu sai về tôi. Tôi xin lỗi. Tôi nghĩ họ đang nói về Rodrygo. Nói như vậy, tôi rất may mắn có sẵn tất cả các cầu thủ. Điều này làm tăng thêm độ khó cho việc sắp xếp đội hình. Tôi có một ý kiến ​​rất rõ ràng, nếu chúng tôi thắng thì đội hình đó đúng và nếu không, tôi đã sai. Tôi có một đội hình trong đầu của tôi”.

HLV cũng bị hỏi về bí mật của Madrid ở Champions League. Đối với Ancelotti, câu lạc bộ có mối quan hệ đặc biệt với các đối thủ cạnh tranh. “Thật không dễ để giải thích, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng đối với Real Madrid, Champions League rất đặc biệt vì lịch sử của nó, điều đã khiến nó trở nên tuyệt vời trong những năm 50. Đối với tất cả mọi người, đối với tất cả chúng tôi, những người làm việc tại câu lạc bộ này, điều đó thật đặc biệt. Điều đó đánh dấu sự khác biệt, lịch sử. Một câu lạc bộ có thể bảo tồn lịch sử này. Với Di Stéfano, Gento, Amancio, lịch sử vẫn còn sống. Những cầu thủ làm nên lịch sử sẽ không bị lãng quên”.

Bất chấp trọng lượng của chiếc áo Ancelotti thận trọng với những tiên lượng và nhớ đến yếu tố chính của trận đấu kiểu này: lòng dũng cảm. “Tôi luôn nghĩ rằng lòng dũng cảm là một thành phần quan trọng trong những trận đấu kiểu này. Xét về chất lượng cá nhân và tập thể, họ là hai đội ngang tài ngang sức, nhưng lòng dũng cảm và tính cách có thể là chìa khóa trong những trận đấu mà bạn sẽ phải chịu đựng.” Thật khó để quyết định giữa hai người, để đưa ra dự đoán. Không quan trọng nếu bạn là đội hay nhất thế giới, bạn không có 100% cơ hội chiến thắng. Chúng ảnh hưởng đến nhân cách, tính cách nếu nó có thể được duy trì hoặc tồn tại trong những thời điểm khó khăn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *