Ancelotti, cuộc gọi khẩn cấp từ Brazil

HLV Real Madrid có thể dẫn dắt đội Rio dự Copa América sắp tới

Fernando Diniz thêm một trận thua nữa để san bằng chuỗi trận tệ nhất lịch sử của ‘canarinha’

‘Canarinha’ đang gặp khủng hoảng hoàn toàn. Kể từ khi anh rời đi TítSau World Cup ở Qatar, đội tuyển Brazil không thể ngẩng đầu lên. Một ví dụ rõ ràng cho điều này là trận thua gần đây trong trận kinh điển Nam Mỹ trước Argentina tại Maracaná (0-1). Cảm giác của đội Rio không tạo được sự tự tin và Fernando Diniz thấy mình đang ở thế nguy hiểm.

Một số số liệu không mang lại sự lạc quan

Huấn luyện viên của Fluminense, nhà đương kim vô địch Copa Libertadores, choáng ngợp trước tình hình này. Trong sáu trận anh ngồi dự bị, những nghi ngờ đầu tiên đã bắt đầu xuất hiện về việc liệu anh có phải là nhân vật lý tưởng để tiếp quản hay không. Kết quả rõ ràng là tiêu cực: hai trận thắng, một trận hòa và ba trận thua. Ngoài ra, họ đã tiến gần đến việc kết thúc chuỗi trận tồi tệ nhất trong lịch sử, bắt đầu từ tháng 7 năm 2001, nơi họ trải qua chuỗi 4 trận thua.

Uruguay, Colombia và Argentina là những đội cuối cùng đánh bại Brazil. Tình huống này khiến ‘canarinha’ rơi xuống vị trí thứ sáu ở vòng loại World Cup 2026, một giải đấu mà Fernando Diniz chắc chắn sẽ không đến.

Ghế đã có chủ rồi

Mọi con đường đều hướng tới Carlo Ancelotti là người thay thế. Những gì bắt đầu như một tin đồn đang tiến gần hơn đến thực tế. Huấn luyện viên hiện tại Real Madrid Anh ấy sẽ có mọi thứ gắn liền với đội tuyển Brazil để đi đến cuối mùa giải, liên kết sự xuất hiện của anh ấy với Cúp nước Mỹ sẽ được tổ chức vào mùa hè này.

Đội bóng áo trắng dù muốn gia hạn hợp đồng nhưng đã biết ý định của cầu thủ người Ý nên bắt đầu tìm kiếm người thay thế anh. Hơn nữa, bản thân Ancelotti cũng đang tìm kiếm một ngôi nhà ở Brazil.

Người hâm mộ đang yêu cầu những thay đổi mà hiện tại không thể xảy ra. Nếu Diniz ra đi, cần tìm người thay thế ngắn hạn. Cam kết quốc tế tiếp theo của đội Rio là vào tháng 3 gặp Anh tại Wembley và gặp Tây Ban Nha tại Santiago Bernabéu. Hai cuộc đối đầu mà ít nhất họ sẽ không chịu áp lực buộc phải thắng vì thân thiện.

Dù vậy, kể từ bây giờ mọi màn trình diễn ‘canarinha’ sẽ được theo dõi. Họ không muốn đẩy nhanh tiến độ đã định, nhưng trong trường hợp xảy ra thảm họa, Carlo Ancelotti có thể phải ra tay ứng cứu sớm hơn dự kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *