Ancelotti: “CLB đảm bảo với tôi rằng tôi sẽ hoàn thành hợp đồng”

“Hôm qua chúng tôi đã gặp Florentino Pérez và anh ấy đã cho chúng tôi thấy sự ủng hộ và tình yêu của anh ấy. Chúng ta đang nói về City, về mùa giải thứ hai ở đây. Có sự thống nhất và ảo tưởng về việc làm tốt điều gì đó”

“Brazil ư? Mọi người đều hiểu rất rõ hoàn cảnh của tôi, tôi có hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 và tôi muốn hoàn thành nó. Tôi có động lực và muốn làm tốt hơn nữa”.

Charles AncelottiHuấn luyện viên của Real Madrid, rõ ràng là “mục tiêu là kết thúc mùa giải thật tốt” Sau khi hoàn thành”dolidos” vì thất bại trước Man City, điều đó không dừng lại đánh giá là “tốt & rdquor; chuông họ đã làm sau khi “đánh giá nó & rdquor; trong này “cuộc họp hàng tuần & rdquor; Anh ấy đã nói gì với Florentino Pérez?. Anh ấy xác nhận rằng câu lạc bộ (chủ tịch) đã đảm bảo với anh ấy rằng anh ấy sẽ hoàn thành những năm còn lại của hợp đồng và rằng cá nhân “động lực” của anh ấy lớn hơn cho khóa học tiếp theo sau khi “không hài lòng với những gì đã làm được ở Liên đoàn ” vượt qua Champions League lọt vào bán kết.

Người Ý bị lãng quên tập Etihad mặc dù thực tế là “việc loại bỏ gây đau đớn & rdquor;: “Mọi người đừng quên đây là bán kết chứ không phải vòng 1/16 hay vòng bảng. Cuộc thi tốt hơn, chúng tôi chúc mừng họ và chúng tôi mong chờ Champions League tiếp theo.”. “Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu với Valencia. Mục tiêu là kết thúc mùa giải thật tốt. Tôi sẽ xếp 11 người giỏi nhất vì thể chất mọi người đều đã hồi phục tốt”, ông nói thêm và phân tích vai trò toàn cầu của khóa học: “Đó là một mùa giải tốt mặc dù nó có thể được thực hiện tốt hơn”. Ông nhấn mạnh rằng đây là điều ông đã thảo luận với tổng thống: “Chúng tôi đã nói chuyện ngày hôm qua, như thường lệ hàng tuần. Anh ấy đã cho chúng tôi thấy sự ủng hộ và tình yêu của anh ấy, chúng tôi đã nói về trận đấu, mùa giải và cả hai. Có sự thống nhất và ảo tưởng về việc làm tốt mọi thứ.”

CHUYỂN ĐỔI, TÊN RIÊNG VÀ BRAZIL

“Quá trình chuyển đổi không bắt đầu vào mùa tới, nó bắt đầu trước khi tôi đến đây. Bắt đầu mất quân từ 2018 với sự ra đi của Cristiano Ronaldo. Từ đó những người trẻ giỏi và chất lượng đã đến. Quá trình chuyển giao tiếp tục diễn ra với sự ra đi của những cầu thủ như Marcelo, Varane, Bale Isco… cho những người đã giải tỏa những người trẻ tuổi có phẩm chất phi thường. Vinicius, Camavinga, Rodrygo, Militao, Valverde và Tchouameni là những người đá chính. Mùa tới cầu thủ trẻ này họ sẽ có một chút nổi bật hơn và ít cựu chiến binh hơn& rdquor ;, kể câu chuyện về cầu thủ người Ý, người biết rằng anh ta là nhân tố chủ chốt trong quá trình đổi mới đội bóng này.

Ancelotti xin lỗi Benzema về màn trình diễn tồi tệ của anh ấy trước Man City, bởi vì “anh ấy có thể đã có một trận đấu tồi tệ, nhưng không chỉ có anh ấy. Karim vẫn là một huyền thoại của câu lạc bộ này và không có gì xảy ra”. Anh đảm bảo rằng “rõ ràng ” vẫn đang đếm Mendy, “là một cầu thủ quan trọng của đội này ”. lặp lại điều đó việc gia hạn Asensio, Nacho và Ceballos “nằm trong tay họ” và nhận ra rằng Valverde “Mùa giải đã không kết thúc tốt đẹp sau hiệp một mà anh ấy đã tạo ra sự khác biệt& rdquor ;: “Nó tiếp tục là một phương tiện tuyệt vời sẽ tạo nên lịch sử tại câu lạc bộ này”.

Cuối cùng, khoảng cần ký 9 nói rằng “chưa đến lúc ”, rằng họ “đánh giá những gì đã xảy ra vào thứ Tư, những gì đã xảy ra trong mùa giải này và tổng thể trong hai”. Cá nhân anh quả quyết rằng mình “có động lực hơn sau thất bại trước Man Citymuốn làm tốt hơn và đạt đến mức cao nhất”. và từ Brazil đưa ra một chiếc mũ trùm đầu thay đổi: “Mọi người đều biết rõ tình trạng của tôi, Tôi có một hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 và tôi muốn hoàn thành nó. Nếu câu lạc bộ đã đảm bảo với tôi rằng tôi sẽ tuân thủ thì sao? Đúng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *