Ancelotti cáo buộc trọng tài: “Ông ấy không chú ý lắm”

HLV người Italia hài lòng với màn trình diễn của các học trò trong trận lượt đi bán kết Champions League với tỷ số 1-1 trước Man City

“Chúng tôi đã thi đấu, chúng tôi đã chiến đấu, có lẽ chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng. Đó là một trận đấu hay và chúng tôi ra về với tâm trạng thoải mái”, huấn luyện viên của Real Madrid nói.

Charles Ancelotti Cuối cùng thì anh ấy cũng cảm thấy hạnh phúc, bất chấp trận hòa 1-1 của đội bóng tại Santiago Bernabéu trước Manchester City ở trận lượt đi bán kết Champions League. “Chúng tôi rời đi với một cảm giác tốt. Chúng tôi cạnh tranh, chúng tôi chiến đấu, có lẽ xứng đáng để giành chiến thắng. Đó là một trận đấu hay và chúng tôi rời đi với một cảm giác tốt. Kết quả không đền đáp cho chúng tôi, nhưng trận đấu này sẽ khép lại đến phút cuối cùng”, HLV người Italia nói.

“Họ cầm nhiều bóng hơn trong 30 phút đầu tiên, nhưng điều đó không làm chúng tôi lo lắng, bởi vì chúng tôi đang ở vị trí thuận lợi ở phía sau và chúng tôi hy vọng sẽ thực hiện những pha chuyển đổi hiệu quả. Trong hiệp hai, chúng tôi đã bắt đầu tốt hơn từ phía sau… và chúng tôi đã có thể giành chiến thắng, nhưng cảm giác thật tuyệt”, Carletto điều tra diễn biến trận đấu.

Ancelotti ca ngợi công việc của Rüdiger với Haaland: “Rất tốt. Anh ấy là một cầu thủ có kinh nghiệm và phẩm chất tuyệt vời. Thật không dễ dàng và anh ấy chơi rất tốt. Đôi khi anh ấy muốn gây áp lực khi không cần thiết, đặc biệt là giới truyền thông. Bởi vì họ chơi và chơi… nhưng điều quan trọng là thu hẹp khoảng cách giữa các dòng.”

Dựa theo tranh cãi trong cuộc bỏ phiếu của Man City, huấn luyện viên của Real Madrid nhấn mạnh rằng “xuất hiện trước đây. Và trò chơi trước đó là một góc không còi. Trọng tài không mấy quan tâm. Anh ấy đưa cho tôi một tấm thẻ và tôi nói với anh ấy: ‘Hãy rút thẻ trên sân, không phải thẻ ngoài sân’. Cơn giận của tôi đã qua rồi, vâng. Tôi hạnh phúc, mong được trở lại”.

“Cả hai chúng tôi đều cảm thấy đây là một quyết định đúng đắn. Đó là một sự ràng buộc… và bây giờ đến lượt chúng ta rời khỏi nhà. Chúng tôi sẽ không có người hâm mộ, nhưng chúng tôi sẽ có trái tim ”đã kết thúc Ancelotti.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *