Ancelotti: “Bellingham sẽ gặp Valencia”

Ông đảm bảo rằng “các cầu thủ Anh cảm thấy thoải mái và sẵn sàng cho trận đấu”, đồng thời chỉ ra rằng đội của ông “thiếu tính liên tục trong trận đấu”

Anh nhận thấy bức tranh phòng thủ đã thay đổi, “không có bóng thì nó là hình thoi và bây giờ có bốn tiền vệ với Bellingham ở bên trái”

Carlo AncelottiHLV Real Madrid, Anh ấy hài lòng với sự năng động của đội, điều mà anh ấy yêu cầu phải có “sự liên tục hơn”. trong trò chơi để cải thiện hiệu suất của bạn. Anh ấy nói rằng “Güler bị trầm cảm” do các cơ bị tái phát, Ông tuyên bố “Bellingham sẽ thi đấu” chống lại Valencia, mà Anh không hề “ghen tị” khi thấy họ cải tạo như thế nào rất nhiều người chơi, nhưng không phải anh ấy, điều đó Họ không nói về ‘vấn đề chủng tộc’ mà Vinicius gặp phải ở Valencia, “chỉ từ bữa tiệc”; muốn giải thích nó Hệ thống của họ là “4-4-2 không bóng” và cùng với đó là “rất khó để xác định anh ấy” và đảm bảo rằng “cuộc tranh luận về mục tiêu luôn rộng mở”, ngay cả khi thực tế nói ngược lại.

Tôi sẽ mở một cuộc tranh luận chiến thuật về cách chúng tôi chơi vì phòng thủ chúng tôi đã thay đổi nó thành hai chân. Lúc đầu, chúng tôi chơi với một viên kim cương rất rõ ràng và bây giờ Bellingham đang phòng ngự ở bên cánh trái.. Đội đã có được sức mạnh. Với bóng, rất khó để chọn một hệ thống vì sự tin cậy của các cầu thủ: nó phụ thuộc vào Rodrygo, Bellingham… nhưng không có bóng thì rõ ràng, 4-4-2”, người Ý giải thích. “Bellingham nói rằng anh ấy cảm thấy thoải mái, sẵn sàng và tôi nghĩ anh ấy sẽ chơi nếu không có gì xảy ra,” anh nói.

CÁC Ý TƯỞNG ĐỂ CẢI THIỆN, SỬA ĐỔI VÀ GIỮ MỤC TIÊU

“Đôi khi chúng tôi có trình độ phòng thủ và tấn công rất tốt, chúng tôi cần cải thiện tính liên tục. Trên hết, anh ấy đã thay đổi thái độ phòng thủ, điều đó là tốt. Người Ý nói: “Chúng tôi phải đặt tính liên tục trong mọi việc chúng tôi làm. “Tôi có ghen tị khi nhìn thấy rất nhiều sửa đổi chứ không phải của tôi không? Không hoàn toàn không. Chúng ta có thời gian. “Tương lai của câu lạc bộ này được viết bởi những cầu thủ này,” anh đảm bảo. Ngay khi chấn thương của Kepa được xác nhận, họ đã hỏi anh liệu Lunin có thể đảm nhận vị trí của anh nếu anh đề nghị mức độ đó hay không. “Các cuộc tranh luận về mục tiêu luôn mở. Khi Kepa ra sân, anh ấy đã chơi rất hay và Lunin cũng vậy. phải có sự cạnh tranh và đừng chọn trong mọi trận đấu mà trong mọi thời điểm,” anh nói, điều mà anh không làm vì khi Kepa còn khỏe, Lunin không bao giờ thi đấu.

VALENCIA VÀ CHỦNG TỘC TÂN THIỆN

Ancelotti tôn trọng Valencia, người thích “sự năng động tốt và cách họ tổ chức.” “Chúng ta phải chơi thật tốt để có điểm”, ông nhấn mạnh và không coi trọng bức thư được CLB Ché đưa ra nhằm tránh vấn đề chủng tộc: “Những người hâm mộ Valencia đến đây nên bình tĩnh. Hãy tận hưởng trận đấu, nó sẽ rất hay và mãnh liệt.” Anh ấy đảm bảo rằng anh ấy không nói chuyện với Vinicius về điều này “chỉ về Valencia và những đặc điểm của anh ấy”.

CHƯƠNG TRÌNH CỦA GÜLER

Cuối cùng, tôi thở vào Real Madrid sau khi biết điều đó Chấn thương thứ ba của Güler là cơ bắp và không có trong sụn được phẫu thuật. “Anh ấy căng thẳng, anh ấy còn trẻ và muốn thi đấu. “Đó là sự tái phát của một chấn thương cơ cũ.” Người Ý giải thích nguyên nhân vụ tai nạn mới: “Vết thương đầu tiên là do vết rách sụn chêm. người đã phải chịu đựng mùa giải trước và phải trải qua cuộc phẫu thuật. Khi về, tư thế của bạn thay đổi một chút, bạn dựa nhiều hơn vào chân kia và có thể gây ra các vấn đề về cơ. “Đó là những gì đang diễn ra.” Kỹ thuật viên cũng không quá lo lắng vì “Arda có một tương lai rất tốt đẹp và trong sáng, nhưng cô ấy lại thất vọng.. Tôi chỉ bảo bạn hãy bình tĩnh và bình tĩnh thôi, vì chúng tôi không vội gì cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *