Anabel Medina: “Tôi luôn tin tưởng vào sự phát triển của giải đấu”

Giải quần vợt nữ BBVA Open Internacional de Valencia đang chuẩn bị cho mùa giải mới đầy ưu đãi

“Tôi tự hào về những gì đã làm được trong những năm qua. Chúng tôi luôn cố gắng trở thành một giải đấu thịnh vượng,” anh nói.

Anabel Medina phải đối mặt với một thử thách đặc biệt vào năm 2023 vì nhiều lý do: đây sẽ là giải đấu đầu tiên của cô với tư cách là một người mẹ, đồng thời xác nhận sự thống nhất của cuộc thi với tư cách là WTA và tài liệu tham khảo trong lãnh thổ Tây Ban Nha.

Anh ấy đã đồng hành với hoạt động sôi nổi với tư cách là đội trưởng của Billie Jean King Cup, đồng thời là một bình luận viên truyền hình. Một trong những người tiên phong trong việc kết hợp các môn thể thao ưu tú với tinh thần kinh doanh trong ngành.

Tôi rất hài lòng và tự hào về công việc được thực hiện cho đến nay. Chúng tôi luôn cố gắng trở thành một giải đấu thịnh vượng và có thể thực hiện các bước để khẳng định mình trên lịch quốc tế. Và thực tế là chúng ta đang đối mặt với năm thứ hai với tư cách là một WTA phản ánh triết lý đó mà chúng tôi có ngay từ đầu’, ông nói.

Thực ra, Anh ấy nói về việc chọn Sara Sorribes làm người dẫn đầu là kết quả của kế hoạch đã được thiết lập từ khi ý tưởng ra đời. ‘Anh ấy đại diện cho tất cả những gì chúng tôi đã ủng hộ và thực hiện miễn là chúng tôi còn tồn tại. Hỗ trợ các tay vợt nữ, Tây Ban Nha và Valencian, cam kết với các giá trị như cải thiện bản thân và khiêm tốn. Ngoài ra, anh ấy là một người chơi cấp độ rất cao, điều này làm tăng thêm giá trị như một sự kiện. Có một hồ sơ như của bạn khiến chúng tôi phát triển’, anh khẳng định.

Anh ấy cũng cho rằng nhiều cầu thủ trẻ sẽ có thể nhìn thấy mình trong tấm gương của Castellón. ‘Cam kết của chúng tôi đối với quần vợt đích thực đang được chứng minh là tạo ra kết quả xuất sắc. Leyre Romero đã cảm ơn chúng tôi vào năm ngoái vì việc thi đấu với phong độ cao không chỉ giúp anh ấy tự tin hơn mà còn thúc đẩy sự nghiệp của anh ấy. Điều tương tự cũng xảy ra với Ángela Fita, người có thể chơi tuyệt vời trước những người của cô ấy”.

“Trong dòng đó – anh ấy nói thêm – giải đấu U-16 được đặt. Chúng tôi mời những cô gái đang bước những bước đầu tiên đến với sự chuyên nghiệp không thường chơi trong tình huống này mà để chia sẻ kinh nghiệm với 100 người chơi hàng đầu. Vì vậy, khi họ tham gia vòng đua, bước nhảy sẽ không lớn nếu họ đột ngột tham gia ‘, ông nói.

Sự kết hợp của anh ấy với công ty Tennium, nhà đồng tổ chức BBVA Open Internacional de Valencia, đã góp phần vào tất cả những điều này. ‘Tôi luôn tin tưởng vào sự phát triển của giải đấu, nhưng tôi bắt đầu thấy nó khả thi hơn khi chúng tôi bắt tay làm việc cùng nhau. Tôi thật ngạc nhiên khi chúng tôi đạt được mục tiêu là WTA 125 nhanh như thế nào và cách đoàn kết. Chúng tôi luôn cố gắng đi từng chút một với nền tảng vững chắc, nhưng kinh nghiệm và trình độ tổ chức của anh ấy bổ sung cho chúng tôi rất nhiều.’

Đối với tất cả những điều này và cho một khía cạnh khác, chiếc cúp Valencia là một chuẩn mực trên toàn thế giới. ‘Mục tiêu của chúng tôi luôn là trở thành một tấm gương và tấm gương trong nhiều lĩnh vực, từ việc chăm sóc các đội trẻ và địa phương cho đến sự tham gia. Nhưng chúng tôi hiểu rõ rằng điều chúng tôi có thể đóng góp nhiều nhất cho xã hội là các sáng kiến ​​bền vững. Đó là lý do tại sao chúng tôi là giải vô địch nữ đầu tiên trên thế giới có lượng khí thải carbon trung tính và chúng tôi sẽ tiếp tục đặt cược vào triết lý này, nơi chúng tôi rất vui vì thế giới thể thao đã bắt đầu ủng hộ chúng tôi ‘, ông kết luận.

Giải vô địch quốc tế Valencia mở rộng BBVA, do Anabel Medina và Tennisum dẫn đầu, sẽ tổ chức một chiếc cúp với giải thưởng lên tới 125.000 đô la cho những người tham gia tại Sporting Club de Tenis, trở thành giải đấu WTA duy nhất trong lịch sử của Cộng đồng Valencian và là một . một trong số được tổ chức trên lãnh thổ Tây Ban Nha.

Người sáng tạo và giám đốc của giải đấu, cùng với một trong những công ty thể thao lớn nhất ở châu Âu, người tổ chức các sự kiện như Banc Sabadell Barcelona Open, Argentina ATP Open ở Buenos Aires, European Open ở Bỉ, chung kết Davis Cup 2023 ở Valencia và Malaga và Hopman Cup thậm chí đã có mặt ở bàn cuối cùng, nơi các cầu thủ thuộc top 50 cầu thủ hàng đầu thế giới dự kiến ​​sẽ xuất hiện.

Trong số đó, Sara Sorribes, người sẽ là người dẫn đầu, đã xác nhận sự tham gia của cô ấy. Sức mạnh tổng hợp mới này, cùng với sự hỗ trợ với tư cách là nhà tài trợ chính BBVA, khẳng định mong muốn đã được thể hiện trong phiên bản 2022 là phát triển thành một giải đấu WTA và có thể quy tụ một số tay vợt giỏi nhất ở thủ đô Turia. từ mạch quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *