Amrabat, tại bài viết: Bốn cái tên thay thế Busquets

Cầu thủ người Maroc, người đã phải ký hợp đồng với Barça vào mùa đông, là cái tên xuất sắc nhất trong danh sách rút gọn cùng với ba cái tên khác: Ruben Neves, Guido Rodríguez và Martín Zubimendi

Một trong những ưu tiên của Mateu Alemany trước khi rời đi là niêm phong các vụ sáp nhập trục trong tương lai

FC Barcelona mang đến quá nhiều thời gian suy nghĩ về người thay thế Sergio Busquets. Hiện tại, các bản vá đã đến và các thử nghiệm trong các mẫu không hoàn toàn khả quan. ‘Vấn đề’ mãn tính hiện tại, giải pháp phải được tìm ra. Không còn ai. Lá ‘5’. Một trong những thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử câu lạc bộ nói lời tạm biệt.

Một cầu thủ độc đáo được Pep Guardiola phát hiện và nhào nặn thành một trong những trụ cột xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Một người đàn ông có thể bù đắp cho sự chậm chạp hoặc thiếu nhanh nhẹn của mình bằng khả năng đọc trận đấu tàn bạo và trí thông minh chiến thuật. Sau khi vượt qua Badia, Ban thư ký kỹ thuật chịu trách nhiệm loại bỏ các đối tượng đang chờ xử lý này trong nhiều năm.

Có một hồ sơ trên bàn. Có những mục yêu thích, có nhiều mục yêu thích hơn, nhưng chúng không thể tiếp cận được. Điểm mấu chốt là bốn tên tuổi lớn trên thị trường đang được xem xét là Sofyan Amrabat, Ruben Neves, Martín Zubimendi và Guido Rodríguez. Với một bối cảnh đối lập hoàn toàn.

AMRABAT, ƯU TIÊN

Người Ma-rốc sắp đến phiên chợ mùa đông. Anh ấy ép buộc mọi thứ có thể, anh ấy sát cánh cùng Fiorentina, nhưng Barça không thể đáp ứng việc chuyển nhượng của anh ấy. Đó là, tất nhiên, vị trí tốt nhất. Một ‘perro de presa’ ở hàng tiền vệ với một pha chạm bóng đẹp mắt (khác xa với ‘Busi’, đừng nhầm, đó là một hồ sơ khác), có uy quyền và cá tính. Barça có thể lên tới 25 ‘kg’ cho anh ta.

Xavi thích ai nhất (bí mật mở). Martín Zubimendi. Trẻ, với khả năng tạo bóng xuất sắc, thông minh. Nhưng điều khoản 60 ‘kilo’ là một trở ngại gần như không thể vượt qua. Câu lạc bộ không thể thực hiện nó trong tình hình hiện tại. Ruben Neves (hơn thế nữa nếu Deco trở thành giám đốc bóng đá) là người mà câu lạc bộ đang đặt cược vào. Người đàn ông đến từ Mendes, thể chất ấn tượng và tài năng kỹ thuật.

Và tên cuối cùng đã bắt đầu chơi là hướng dẫn rodriguez. Nhà vô địch thế giới với Argentina và là một trong những thủ lĩnh của Betis. Chứng tỏ cá tính, kinh nghiệm, tài năng. Anh ấy có hợp đồng đến năm 2024 và hiện tại, việc gia hạn của anh ấy đang bị hoãn lại. Một giải pháp thay thế ‘xa’, nhưng giá cả phải chăng nhất theo quan điểm kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *